logoVới thành công của nhân vật Scarlet Witch trong “Avengers: Age of Ultron”, Elizabeth Olsen đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của mình. Có ý kiến còn cho rằng, "phù thủy đỏ" còn có vẻ đẹp khó cưỡng hơn cả "đả nữ" Scarlett Johansson.

Chân dung của  Elizabeth Olsen, người đảm nhiệm vai "Phù thủy đỏ" Scarlet Witch trong “Avengers: Age of Ultron”.

Sinh năm 1989, Elizabeth Chase "Lizzie" Olsen thừa hường dòng máu Na Uy từ tổ tiên của bên cha và gốc gác Anh của mẹ. Là em út của cặp đôi nổi tiếng Mary-Kate và Ashley Olsen, Olsen cùng các chị em của mình được tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn nhỏ.

Tham gia phim ảnh từ năm lên 4, nhưng vai diễn đột phá trong sự nghiệp của Elizabeth phải kể tới chính là vai Martha trong bộ phim năm 2011 mang tên “Martha Marcy May Marlene”. Bộ phim kinh phí thấp là một góc của cuộc sống, nơi có một cô gái như Martha không chấp nhận sống trong sự buồn nhớ u uất vì những biến cố lớn cuộc đời.

Với lối diễn xuất “diễn mà như không diễn”, Elizabeth Olsen được đền đáp bằng hàng loạt giải thưởng cho bộ phim “Martha Marcy May Marlene”


Với “
Avengers: Age of Ultron”, vai diễn Scarlet Witch/ Wanda Maximoff thực sự là một miền đất mới cho Olsen thử sức, trong vai một nữ siêu anh hùng có khả năng đột nhập vào trí óc người khác và di chuyển đồ vật. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Josh Whedon, Wanda là hiện thân của sự thấu hiểu, cô đọc tâm trí người khác, biết được những âm mưu, bí mật tăm tối cũng như nỗi đau khổ của con người… 


Elizabeth Olsen quyến rũ trong tạo hình Scarlet Witch trong "Avengers: Age of Ultron"

Ở phần hai của "Biệt đội siêu anh hùng", Black Widow (do Scarlett Johansson thủ vai) đã không còn là “ái nữ” duy nhất của đạo diễn Josh Whedon. Scarlett Johansson vẫn xinh đẹp và quyến rũ, nhưng điều này đã bị lu mờ phần nào bởi sự trẻ trung và bí ẩn của Elizabeth Olsen khi cô nàng vào vai Scarlet Witch. 

Ngoài đời, cô em gái tóc vàng của cặp sinh đôi nổi tiếng Mary-Kate và Ashley Olsen cũng không thua kém gì hai cô chị song sinh của mình về khoản xinh đẹp và thời trang. Với đôi mắt biết nói cùng sự tươi tắn trẻ trung, Elizabeth là cái tên ưa thích của nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng.

Olsen xinh đẹp trong những bộ hình thời trang

Và thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo


 Phong cách thời trang hằng ngày giản dị nhưng vẫn đầy cuốn hút của Olsen. Elizabeth chia sẻ cô từng lục lọi tủ đồ hai cô chị nhưng không mặc vừa do cô cao hơn nhiều so với họ

Bài: Ngọc King

Ảnh: Entertainment, NYD, Marvel


Elizabeth Olsen , Avengers 2 , Scarlett Johansson