logo Cô giáo trong phim truyền hình đang gây sốt "Tuổi thanh xuân", diễn viên Kim Tuyến vừa có vai diễn điện ảnh mới trong bộ phim kinh dị "Ngủ với hồn ma" của đạo diễn Bá Vũ. Bộ phim ra mắt khán giả toàn quốc đầu tháng tới.

“Trên đời làm gì có ma!” đó là câu cửa miệng của Mỹ Lan (Kim Tuyến) – cô đào hát bị mất giọng được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thiện khoá đạo diễn chuyên tu của mình. Như là số phận, Mỹ Lan được chuyển lên tầng thượng của ngôi trường mà cô theo học. Cũng từ đó những câu chuyện kì bí, ma mị bắt đầu. 

Vai diễn Mỹ Lan trong phim do Kim Tuyến đảm trách. Hiện Kim Tuyến đang "gây sốt" trên màn ảnh nhỏ với vai cô giáo nhẹ nhàng, ngọt ngào trong bộ phim "Tuổi thanh xuân", sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam và Hàn Quốc sản xuất. Nhưng trong "Ngủ với hồn ma", Kim Tuyến lại vào vai một người vờn bắt với ma quỷ. Trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Bá Vũ, Kim Tuyến sẽ tham gia vào một cuộc đụng độ “cân não” sặc mùi tâm linh ma quỷ. 

Theo đạo diễn Bá Vũ, Mỹ Lan là vai khó nhất của phim, vì phần lớn đất diễn của vai này là cuộc đối thoại của nội tâm. Làm sao để tạo nên kịch tính thu hút người xem, đó chính là tài năng của diễn viên. Tuy vậy, Bá Vũ chia sẻ sự yên tâm khi giao vai cho Kim Tuyến:  “Khi trò chuyện với Kim Tuyến lần đầu, tôi biết mình lựa chọn đúng nhân vật rồi. Ở Kim Tuyến toát lên sự tự tin, mạnh mẽ, và đặc biệt Tuyến có đôi mắt biết nói". 


"Ngủ với hồn ma" do Bá Vũ làm đạo diễn. Bộ phim dựa theo tác phẩm "Không có ma" của nhà văn Hoàng Anh Tú.

Dưới đây là một số hình ảnh của Kim Tuyến trong khi hóa thân vào vai Mỹ Lan:

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Kim Tuyến , Ngủ với hồn ma , phim kinh dị , Tuổi thanh xuân