logo Bộ phim "Chiến binh mặt trăng" sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy viễn tưởng dành cho mọi đối tượng khán giả mê phim hoạt hình tại Việt Nam, và đặc biệt thích hợp để cả gia đình cùng xem. 

Bộ phim "Chiến binh mặt trăng" sẽ mở ra cho khán giả một thế giới kỳ diệu và độc đáo… ở tận trên mặt trăng, nơi có một cậu bé lém lỉnh Mune đang sinh sống. Mune bé nhỏ và yếu ớt nhưng lại vô tình được giao nhiệm vụ bảo vệ mặt trăng cùng với Sohone (Hổ Phách) là chiến binh bảo vệ mặt trời. 

Tuy nhiên, một ngày nọ Mune mắc những sai lầm khủng khiếp, khiến cho mọi thứ đang bình yên bỗng chốc trở thành thảm họa. Ngay khoảnh khắc ấy, phe bóng tối Hắc Thần sau rất nhiều năm chực chờ cơ hội để trỗi dậy đã ngay lập tức đánh cắp mặt trời. Thế giới vạn vật bỗng chốc trở nên hoảng loạn vì ngày và đêm đã nhập thành một.

Cùng với Sohone (Hổ Phách) và cô gái sáp ong mỏng manh nhưng dũng cảm Glim (Xíu)… Mune quyết định lên đường để giành lại ánh sáng cho thế giới. Những trận chiến nảy lửa quyết định vận mệnh của thế giới vạn vật trong "Chiến binh mặt trăng" chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới về dòng phim hoạt hình kết hợp giữa yếu tố lãng mạn và hành động.

Dàn diễn viên Việt Nam lồng tiếng cho bộ phim "Chiến binh mặt trăng" sẽ có ca sĩ Jun (nhóm 365) đảm nhận vai Mune và diễn viên Chi Pu thể hiện vai cô gái sáp ong Glim.

Trailer phim:

"Chiến binh mặt trăng" với các phiên bản 2D và 3D lồng tiếng Việt trình chiếu tại Việt Nam, kể từ ngày 2/9.

"Chiến binh mặt trăng" là bộ phim của hai đạo diễn Alexandre Heboyan và Benoît Philippon. Biên kịch: Benoît Philippon. 

Đạo diễn Alexandre Heboyan được biết đến như một trong những người làm phim hoạt hình rất nổi tiếng. Các bộ phim như "Kung Fu Panda" (2008), "Monster và Aliens" đều có sự tham gia của ông ở bộ phận tạo hình nhân vật. Trong khi đó, đạo diễn Benoit Philippon cùng lừng lẫy không kém khi đã tham gia làm hiệu ứng kỹ xảo cho rất nhiều bộ phim tên tuổi: "Minions" (2015), "Despicable Me" 1 và 2, "The Lorax
Cả hai đạo diễn này đang hy vọng sự kết hợp thế mạnh của mỗi người sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hoạt hình đầy cảm xúc cả về thị giác lẫn tâm hồn con người.

PV


Hoạt hình , Jun 365 , Chi Pu , Chiến binh mặt trăng