logoKhông gian xanh tĩnh lặng của The Muse và hương thơm tinh tế đặc trưng nổi tiếng của [comfort zone] - Tranquillty Blend sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thư thái, dễ chịu.   


Giá: 550.000/ 75 phút

Bằng sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu của sản phẩm, hương thơm dễ chịu giúp thư giãn tinh thần và kỹ thuật massage đặc biệt, dịch vụ của The Muse giúp bạn chìm sâu vào cảm giác thư thái, cũng như có một làn da khỏe, mềm mịn, căng tràn sức sống, nhờ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong bằng cách bổ sung các thành phần thiết yếu.

Sản phẩm sử dụng bao gồm:

- Tinh dầu thiết yếu được chiết xuất từ hương thơm tự nhiên như từ vani và tinh dầu hoa hồng, sẽ tác động tới não bộ cho bạn cảm giác thanh bình và tĩnh tâm. Hương thơm tinh tế sẽ được lưu lại rất lâu giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp cho cả thể chất lẫn tinh thần.

- Kem massage bổ sung dưỡng chất, nước và độ ẩm, giúp bảo vệ tế bào da, chống oxy hóa hiệu quả và giúp tái tạo tế bào da đã bị thương tổn. Kết cấu sản phẩm độc đáo chuyển từ dạng dầu thành dạng sữa khi trộn với nước ấm, cung cấp oxy cho làn da, giải phóng những căng thẳng của cơ thể cũng như trí não, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cho bạn cảm nhận về làn da tươi mát và mềm mượt như lụa.

Bầu chọn cho các sản phẩm Đẹp Giá Trị Vàng 2015 tại đây


PV