logo Nhà nhập khẩu Euro Auto vừa chính thức công bố đoạn video clip về dự án con số 100 khổng lồ, được tạo hình từ các dòng xe thuộc 3 thương hiệu BMW, MINI và Motorrad. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 100 năm BMW và thông điệp về thế giới xe trong 100 năm tới.
Những chiếc xe thuộc 3 thương hiệu BMW, MINI và Motorrad thuộc tập đoàn BMW đã cùng hội tụ tại quảng trường trước cửa sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội để cùng góp phần tạo nên con số 100 khổng lồ.


 

Ngoài thông điệp về lịch sử 100 năm, dự án còn là lời tuyên bố chính thức về sự kiện BMW World Expo 2016 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 6 đến 9/05 sắp tới. Đây sẽ là sự kiện lớn nhất về xe hơi của tập đoàn BMW được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ quy tụ 100 mẫu xe các loại của tất cả các thương hiệu đến từ tập đoàn này, gồm Rolls-Royce, BMW, MINI và Motorrad và cả các đối tác của Euro Auto. 

Ngoài việc trưng bày các mẫu xe hiện tại và các ý tưởng tương lai, BMW World Expo 2016 sẽ còn có những hoạt động bên lề hấp dẫn như trải nghiệm xe, chăm sóc xe, trình diễn xe nghệ thuật…

 

Theo Euro Auto