Lần đầu tiên, khách mời được tham gia các trò chơi mạo hiểm, thử thách trên biển cùng Jetski và Flyboard, khám phá nhà hơi vận động trường lớn nhất Việt Nam, thưởng thức Cocktail và Canapes trong không khí âm nhạc sôi động cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị hấp dẫn từ ban tổ chức.
Sự kiện Yacht Party đã chính thức diễn ra tại khu du lịch Hồ Tràm Resort Boutique & Spa vào ngày 25/09 vừa qua. Đây là chương trình trải nghiệm đặc biệt của Hennessy V.S.O.P dành riêng cho các khách VIP, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng Maya và Sĩ Thanh.Bãi biển Hồ Tràm được thiết kế trở thành khu vận động thể thao bậc nhất với các môn bóng chuyền, golf, bi lắc và bóng bàn, thỏa mãn nhu cầu vận động của giới trẻ.


VJ Sỹ Thanh...


… và ca sỹ Maya đã “khuấy động” không khí trên biển của Yacht Party 

Yacht Party 2016 mang đến những hoạt động thú vị tại một trong những resort đẹp nhất Hồ Tràm. Lần đầu tiên, khách mời được tham gia các trò chơi mạo hiểm, thử thách trên biển cùng Jetski và Flyboard, khám phá nhà hơi vận động trường lớn nhất Việt Nam, thưởng thức Cocktail và Canapes trong không khí âm nhạc sôi động cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị hấp dẫn từ ban tổ chức. 


Bên cạnh đó, các khách hàng VVIP còn có cơ hội khám phá du thuyền đẳng cấp và trải nghiệm phong cách thưởng thức Hennessy V.S.O.P độc đáo nhất. Cùng đội ngũ người đẹp chuyên hỗ trợ tại các khu vực vui chơi, Yacht Party trở thành sự kiện đáng mong đợi nhất trong năm 2016.

Thông tin chi tiết về sự kiện độc đáo Yacht Party 2016, vui lòng truy cập tại đây.
Nguồn ảnh: HennessyYachtParty