Phạm Hương đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Được biết, Willendrof chính là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đồng hành cùng Phạm Hương trong giai đoạn này. 

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Willendrof trong đêm đăng quang của Phạm Hương 

Những ngày này, Phạm Hương đang phải tuân thủ lịch trình khắt khe với các buổi học tập và tham gia sự kiện để chuẩn bị cho hành trình tỏa sáng trên sân khấu Las Vegas, Mỹ vào tháng 12/2015. Mỗi ngày Hương phải bắt đầu bằng các buổi học về huấn luyện hình thể, trình diễn và ứng xử để có thể tự tin thể hiện mình trên sân khấu. Với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, cùng thời gian ngủ ít ỏi, Phạm Hương đang cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt với vai trò đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Bên cạnh việc chăm sóc cơ thể bằng chế độ ăn uống và tập thể dục. Phạm Hương cũng quan tâm rất nhiều tới sắc thái của làn da. Cô từng chia sẻ “da khỏe là da đẹp”, do đó Phạm Hương rất chăm chỉ thực hiện các bước chăm sóc da mỗi ngày để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho da và cho cô một vẻ ngoài rực rỡ.Hình ảnh đại sứ thương hiệu Willendrof  Phạm Hương

Được biết, Willendrof chính là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đồng hành cùng Phạm Hương trong giai đoạn này. Cô đã biết đến sản phẩm của thương hiệu Willendrof thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tại đây, khi tiếp xúc với các đơn vị tài trợ cho chương trình, cô được tặng và dùng thử sản phẩm theo sự tư vấn và hướng dẫn của chuyên gia. Chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, từ lúc đăng quang đến nay cô luôn đều đặn sử dụng sản phẩm của Willendrof mỗi ngày. Nhờ đó làn da của cô ngày càng trẻ trung và mịn màng hơn rất nhiều. Được biết, sản phẩm của thương hiệu Willendrof được sản xuất theo công nghệ PhytoCellTec của Châu Âu với các thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo nghiên cứu của các viện khoa học uy tín trên thế giới. Sản phẩm chủ yếu hỗ trợ chăm sóc da chống lại các tác nhân gây hại của môi trường như nắng, gió, bụi bẩn, khí hậu, điều hòa, máy tính, stress,…khiến cho da ngày càng dễ bị tổn thương và lão hóa nhanh. Sau một thời gian sử dụng, Phạm Hương đã nhận ra sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của mình. Từ đó cô càng đánh giá cao thương hiệu mỹ phẩm này. Hiện nay, Phạm Hương đang được mời làm đại sứ thương hiệu cho Willendrof để khẳng định thêm hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm của công ty mà cô hoa hậu này đại diện.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra tại Nha Trang, Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua phần thi ứng xử trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện cho quốc gia đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế diễn ra vào ngày 20/12/2015 tại Las Vegas, Mỹ. Hương tin tưởng rằng Willendrof sẽ mang lại cho cô vẻ đẹp để có thể tự tin đứng trên “đấu trường sắc đẹp” Quốc tế. Do đó, Willendrof tiếp tục đồng hành cùng Phạm Hương để cô có thể hoàn thành xuất sắc vai trò đại diện Việt Nam đem vinh quang về cho nước nhà.


Các thí sinh tìm hiểu về sản phẩm của Willendrof trong đêm gala từ thiện tại Đà Lạt 9/2015

Sản phẩm của Willendrof đã được Tạp chí Công thương thuộc Bộ Công thương đánh giá là top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2015. Được khách hàng đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ cho khách hàng đây là một sự vinh hạnh và trân trọng của Willendrof.Chứng nhận top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015

Tiếp tục khẳng định giá trị nổi bật về chất lượng sản phẩm, Willendrof đã tham gia đề cử vào các hạng mục trong lễ trao giải “Đẹp giá trị Vàng” do bạn đọc là người tiêu dùng đánh giá được Tạp chí Đẹp tổ chức hàng năm. Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên từ năm 2007, được người tiêu dùng đánh giá cao và sản phẩm đoạt giải thường là các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như Lancôme, Shisheido,... Năm nay Willendrof đặc biệt tham dự đề cử giải thưởng ở hạng mục “Sản phẩm chống lão hóa tốt nhất”. Đây là hạng mục được đánh giá cao bởi khách hàng của Willendrof cũng như bạn đọc của Tạp chí Đẹp. Nếu hân hạnh đoạt được giải thưởng này, Willendrof sẽ tham gia đêm trao giải sẽ được diễn ra vào tháng 3/2016 với vai trò của Nhà tài trợ Vàng và sản phẩm đoạt giải.

2015 là năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Willendrof và nhờ đó nâng tên tuổi Willendrof lên một tầm cao mới, ghi dấu ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Trong năm 2016 sẽ còn nhiều hoạt động hơn nữa hướng tới khách hàng, hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng.

Theo Willendrof