Việc giặt quần áo từ rất lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, khi cả tuần bận rộn với công việc lại phải mệt nhoài đánh vật với xà bông, vết bẩn cả thời tiết ẩm ướt khó chịu vào mùa mưa. Wash&Go, mô hình cửa hàng giặt sấy tự phục vụ sẽ giúp việc làm sạch quần áo trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ giặt sấy tự phục vụ Wash&Go là chuỗi những cửa tiệm giặt sấy, nơi mà người tiêu dùng tự dùng riêng mỗi người một máy để giặt và sấy quần áo của mình. Dịch vụ giặt sấy tự phục vụ Wash&Go có ưu thế vượt trội bởi sử dụng những máy giặt và sấy cao cấp của thương hiệu Speed Queen, chính là những chiếc máy được sản xuất dành riêng cho những tiệm chuyên kinh doanh giặt sấy. Chất lượng giặt sấy tại Wash&Go vì thế được đảm bảo về mức độ sạch, bền và khô ở khả năng cao nhất.

Đến thời điểm ngày 15/11/2016, tại TP. HCM đã có 4 cửa hàngWash&Go: 74 Bùi Viện (quận 1), 51C Tú Xương (quận 3), 621 Trần Xuân Soạn (quận 7) và 566/9 Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp)

Dù khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng dịch vụ giặt sấy tự phục vụ lại là cái tên khá quen thuộc với nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nó không chỉ mang đến một phong cách sống tự chủ, tiết kiệm thời gian cho việc giặt giũ mà còn phù hợp với không gian sống hạn hẹp của các cư dân thành thị. Đến với Wah&Go, giặt và sấy khô trong khoảng 1 giờ lại không canh cánh nỗi lo về thời tiết thất thường, hay những rủi trong việc phơi phóng. Có nhiều điểm thuận lợi nhưng chi phí bỏ ra chỉ trên dưới 70.000 đồng cho 1 gói giặt sấy khô dưới 7kg.

Cô Lily Loan Nguyễn - Giám đốc điều hành giải đáp những câu hỏi xoay quanh về việc đầu tư vào dịch vụ Wash&Go có thực sự khả thi

Bên cạnh đó, với những người muốn đầu tư vào một ngành kinh doanh không mất nhiều vốn đầu tư, trình độ quản lý thì giặt sấy tự phục vụ Wash&Go hứa hẹn sẽ là loại hình dịch vụ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Theo tính toán của công ty Wash And Go, chi phí bỏ ra cho một cửa hàng giặt sấy tự phục vụ khoảng hơn 600 triệu đồng, nhưng lợi nhuận thu về mỗi tháng là hơn 100 triệu. Có thể thu hồi vốn nhanh trong vòng 6 tháng. Không những thế việc quản lý vô cùng đơn giản khi máy giặt được kích hoạt bằng đồng xu. Chỉ cần một nhân viên để hướng dẫn và bán đồng xu cho khách hàng, vào cuối ngày kiểm tra số lượng xu có thể tính toán được doanh thu, hạn chế được những rủi ro thất thoát.  

Với sự ra mắt của máy giặt – máy sấy Speed Queen cùng dịch vụ giặt sấy tự phục vụ Wash&Go, công ty TNHH Wash and Go hy vọng sẽ phục vụ cho đời sống từng hộ gia đình và cá nhân người Việt thông qua những chiếc máy giặt - sấy tốt nhất cùng dịch vụ giặt sấy hiện đại, văn minh nhất.

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

 

Wash&Go , Speed Queen , dịch vụ , giặt sấy , máy giặt