Tết cổ truyền Bính Thân 2016 đã đến gần, người người, nhà nhà đã và đang rộn ràng mua sắm chuẩn bị một cái Tết trọn vẹn nhất. Còn nếu bạn chưa biết mua sắm ở đâu thì có lẽ Tràng Tiền Plaza (TTP) là một gợi ý tuyệt vời. Không chỉ được thỏa thích mua sắm, đến với TTP dịp này, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.Chương trình "Tri ân cuối năm, cơ hội lái xe BMW 1,399 tỷ chơi Tết" dịp Tết Nguyên đán của Tràng Tiền Plaza có tổng giải thưởng của chương trình lên tới 1,6 tỷ đồng. Đây chính là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước tới giờ của TTP; cũng là lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng sử dụng dịch vụ, mua sắm tại TTP. 


Để tham dự chương trình, khách hàng chỉ cần tham gia sử dụng dịch vụ ăn uống tại TTTM Tràng Tiền Plaza với hóa đơn từ 1.500.000VND sẽ nhận được 01 lá phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội sở hữu giải đặc biệt là một xe ô tô BMW 320i LCI (4 chỗ) trị giá 1,399 tỷ đồng. 

Ngoài giải thưởng lớn này thì khách hàng còn có cơ hội nhận hàng loạt những giải thưởng giá trị khác như: 01 giải nhất một đồng hồ cao cấp mang nhãn hiệu ORIS Atelier Translucent Skeleton trị giá 60.000.000VND; 01 giải nhì: một đồng hồ Multifort Chronograph trị giá 52.430.000VND; 01 giải ba: 01 phiếu mua hàng của (TTP)  trị giá 30.000.000VND (Phiếu mua hàng được sử dụng tại một số gian hàng của TTP); và 03 giải khuyến khích, mỗi phiếu có giá trị 10.000.000VND để mua các sản phẩm tại một số gian hàng thương hiệu đẳng cấp tại TTP.


Các hóa đơn mua sắm trong ngày có thể được cộng dồn để đổi lại số phiếu bốc thăm trúng thưởng tương ứng.TTP không ngừng cải thiện cũng như nỗ lực đem đến cho khách hàng những lợi ích tối đa nhất khi mua sắm và sử dụng dịch vụ của TTP. 

TTP cũng là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng độc quyền lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội như Versace, Paul &Shark, Just Cavalli, Banana Republic,...Ngoài các thương hiệu đó, các bạn trẻ còn có thể tìm đến các thương hiệu khác như Mango, GAP, Tommy Hilfiger, Calvin Klein Jeans & Nike...

Chương trình bắt đầu từ ngày 04/11/2015 và đã nhận được sự tham gia ủng hộ của hàng chục ngàn khách hàng tới tham gia và sử dụng dịch vụ tại Trung tâm thương mại TTP. Chương trình như lời tri ân của TTP tới khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại TTP. TTP luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại cơ hội tiếp cận với phong cách mua sắm đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại:
Website: www.trangtienplaza.vn
Add: 24 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: (84 - 4) 39 349 734


Theo TTTM Tràng Tiền Plaza