logoĐây là mô hình nhà thuốc hiện đại, kết hợp với cửa hàng tiện lợi, đem đến những trải nghiệm hứng khởi về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.


Với mong muốn mang lại cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất ở mức chi phí hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công ty TNHH TM Vistar đã không ngừng nỗ lực để tạo dựng nên mô hình chuỗi nhà thuốc và cửa hàng tiện lợi Vistar Pharmacy. Phương châm của Vistar Pharmacy là tạo ra những cảm hứng về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng mỗi ngày, để họ không chỉ nghĩ đến nhà thuốc khi bị bệnh. 

Ngoài những mặt hàng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất trong nước, Vistar Pharmacy còn hợp tác chiến lược và toàn diện với các đối tác nước ngoài để giúp đem những sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi như Boots, Watsons, Sasa, Mannings, … đến tay người tiêu dùng Việt Nam. 

Tại sự kiện, khách hàng được cung cấp thông tin và trải nghiệm các sản phẩm, nghe các chuyên gia trong và ngoài nước trình bày những chuyên đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, gặp gỡ và trao đổi những cơ hội kinh doanh với những thương hiệu quốc tế. 

PV

 

chuỗi nhà thuốc Vistar , thuốc