Sau thành công của 2 lần tổ chức vào năm 2013 và 2015, năm nay cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 đã tiếp tục được khởi động và được sự hưởng ứng tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc trong cả nước.

Cuộc thi Vietnam Top Hairstylist được tổ chức với mục đích tạo nên một cuộc so tài chuyên nghiệp bình đẳng cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng trong ngành tóc Việt Nam. Đặc biệt, trong mùa giải thứ 3 này, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 đã nhận được sự quan tâm và được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp thuộc Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam.

 

 Ông Steve Sim - GĐ kỹ thuật Salonzo chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng làm bài với thí sinh VNTHS 2017 

Với chủ đề “Phương Đông huyền bí”, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 chắc chắn sẽ gây được sự hứng thú cho tất cả mọi người khi các nhà tạo mẫu chính là những người sẽ vén tấm màn huyền bí của phương Đông và mở ra cho mọi người “một phương Đông không huyền bí”.

Với sự chỉ đạo của Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, Vietnam Top Hairstylist 2017 mở ra cơ hội hợp tác không chỉ của các đối tác trong nghề làm tóc mà còn tạo ra các mối liên kết giữa các nghề trong ngành làm đẹp.

PV