logoRa mắt tháng 4/2014, Vespa Sprint hướng tới đối tượng nam giới trẻ, có gu tinh tế, phong cách năng động, hiện đại. Vespa Sprint nổi bật với những đặc tính ưu việt, trong đó có những tính năng mang tính đột phá trên dòng xe Vespa.

Những người yêu Vespa hẳn chưa quên “hành trình 0 đồng” đầy thú vị Vespa Brotherhood - Sống phong cách cùng hai nhân vật “tiếng tăm” là nhiếp ảnh gia Na Sơn và đạo diễn Bùi Thạc Chuyên hay gần đây là sự kiện ngày hội Vespa 13/6 cùng sự hiện diện của Alessandro Del Piero, đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu với các hoạt động ý nghĩa thu hút được quan tâm của đông đảo dư luận.


Vespa Sprint – Trẻ trung và phong cách

Ra mắt tháng 4/2014, Vespa Sprint hướng tới đối tượng nam giới trẻ, có gu tinh tế, phong cách năng động, hiện đại. Vespa Sprint nổi bật với những đặc tính ưu việt, trong đó có những tính năng mang tính đột phá trên dòng xe Vespa.

Kế thừa đường nét của Vespa 946 với mặt nạ trước ấn tượng, cụm đèn pha lục lăng khiến đường nét của chiếc xe trở nên rõ ràng, gai góc hơn cùng hệ thống đèn LED định vị được trang bị nhiều nhất trong các dòng xe Vespa.

Hệ thống giảm xóc ESS được cấp bằng sáng chế mới, giúp giảm độ rung rõ rệt so với những dòng xe Vespa trước đây, tăng sự thoải mái khi điều khiển xe. Vành bánh xe đường kính 12 inches lần đầu tiên xuất hiện trong dòng Vespa cỡ nhỏ, phát huy kiểu dáng thể thao năng động vượt trội.

Động cơ phun xăng điện tử mạnh mẽ

Trái tim của Vespa Sprint là động cơ 3V i.e. tối tân, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và khí thải hiệu quả nhất hiện nay với mức tiêu thụ vào khoảng 64km/l tại vận tốc 50km/h, giúp chặng đường dài được tận hưởng trọn vẹn hơn. 

Vespa Sprint được áp dụng chính sách bảo hành bảo hành 3 năm hoặc 30.000km  cùng với các dòng thế hệ mới nhất của Vespa. Chế độ bảo hành này thay cho lời cam kết chất lượng hàng đầu trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam.

PV


Vespa Sprint , nhiếp ảnh gia Na Sơn , Alessandro Del Piero