logo Valencia Trần là một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Tp.HCM và rất thành công trong việc xây dựng thương hiệu Viện Thẩm mỹ Toàn diện Thea (Thea Clinic). Đây là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều sao Việt, MC Thanh Bạch là một trong những khách hàng thân thiết tại Thea.


Valencia Trần thường xuyên cộng tác với các báo, tạp chí và các chương trình làm đẹp trên truyền hình nhằm cung cấp và chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp đến với khán giả. Valencia Trần có mối quan hệ  tốt với giới nghệ sĩ nói chung và MC Thanh Bạch nói riêng. Chị đã giúp được nhiều ngôi sao lấy lại tuổi thanh xuân, ngay chính họ cũng phải bất ngờ trước hiệu quả từ những công nghệ làm đẹp tiên tiến mà Thea Clinic mang lại.


Valencia Trần - Giám đốc điều hành Thea Clinic đã thiết kế riêng liệu trình chăm sóc da đặc biệt cho MC Thanh Bạch

Khi được Valencia Trần giới thiệu công nghệ Thermage trẻ hóa da an toàn lại rất hiệu quả. Thanh Bạch hoàn toàn bị thuyết phục, anh được chính bác sĩ có bề dày kinh nghiệm điều trị Thermage thực hiện các thao tác trẻ hóa da. Sau liệu trình, làn da của Thanh Bạch căng mịn, tươi trẻ bừng sức sống. Đây là một công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới đem đến hiệu quả toàn diện cho việc chăm sóc da.


MC Thanh Bạch được các chuyên gia thực hiện liệu trình trẻ hóa da

MC Thanh Bạch hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế tại Thea Clinic. Thea Clinic không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ mà còn khơi nguồn cảm hứng làm đẹp ở nam giới.

Thea Clinic hội tụ những chuyên gia làm đẹp cao cấp trong nước và quốc tế giúp hoàn thiện vẻ đẹp riêng và gìn giữ nét thanh xuân.


 Chuyên gia sắc đẹp Valencia Trần với ngoại hình cân đối, quyến rũ


Valencia Trần cùng vợ chồng Cẩm Vân tham gia đêm tiệc từ thiện Kim Hằng

Do đặc thù công việc, thường xuyên sử dụng mỹ phẩm nhưng MC Thanh Bạch vẫn giữ được làn đẹp hoàn hảo với liệu trình chăm sóc da định kỳ tại Thea Clinic. Bằng kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp của mình Valecia Trần đã giúp MC Thanh Bạch và nhiều ngôi sao làng giải trí có được làn da láng mịn, rạng ngời với liệu trình điều trị bao gồm Laser Co2, PRP và Thermage.

Thea Clinic luôn tiên phong trong việc tút lại vẻ đẹp trai cho phái mạnh với liệu trình được thiết kế  riêng đặc biệt an toàn và không can thiệp dao kéo.

Thông tin chi tiết về Thea, vui lòng truy cập website: www.thea-clinic.com

Địa chỉ: 21-23 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1 TP.HCM

Điện thoại: 08 73067899

Hotline: 0946 559 255

PV


phụ nữ , điều trị , bác sĩ , không , làn da , chăm sóc , nam giới , mỹ phẩm