logoChương trình "Ngày hội gia đình cùng Tupperware" tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn là sự kiện có quy mô lớn đầu tiên được công ty Tupperware Việt Nam tổ chức kể từ khi tập đoàn toàn cầu Tupperware Brands chính thức có măt tại thị trường Việt Nam ngày 06/11/2013. 

Nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tupperware tổ chức "Ngày hội gia đình cùng Tupperware" nhằm mang đến một cơ hội đặc biệt để các gia đình tận hưởng những phút giây vui vẻ, tham gia nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Chương trình mang đến không gian của một nông trại mùa hè, tạo nên không khí ngày hội thực sự cho mỗi thành viên. 

Cũng trong dịp này, Tupperware còn dành bất ngờ lớn đến với những khách hàng nhỏ tuổi từ 3 – 8 tuổi khi cho ra mắt sản phẩm bình đựng nước Eco Bottle Kids. Sản phẩm là một giải pháp thông minh cho các bậc phụ huynh  trong việc cung cấp nước kịp thời cho trẻ suốt cả ngày, đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh cho những đứa con của mình.

Bình đựng nước Eco Bottle Kids được thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng theo hai chủ đề “Peinguin” (Chim cánh cụt) và “Frog” (Ếch), Sản phẩm gây ấn tượng với nhiều tính năng độc đáo và tiện dụng: thiết kế với nắp nhỏ dễ dàng cho trẻ em khi đóng mở, nắp bình kín để nước không tràn ra ngoài; thiết kế đẹp mắt, thuận tiện cho trẻ cầm giữ. Đặc biệt, Eco Bottle Kids được sản xuất với nguyên liệu cao cấp và an toàn, thân thiện với môi trường. 

PV

ECO Bottle Kids , Tupperware , Tupperware Brands