logo Trại hè Vinpearl Land - một hình thức trại hè hoàn toàn mới mẻ tại Hà Nội và Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ mang tới cho phụ huynh những lựa chọn độc đáo giúp cho các bé có những trải nghiệm thú vị trong suốt mùa hè.

Trại hè Vinpearl Land 2015 được tổ chức tại Times City, Royal City và Vincom Hạ Long, lấy mục tiêu bồi dưỡng đầy đủ cả thể chất lẫn tâm hồn, tạo cơ hội để các bé được trải nghiệm, được học và thực hành trong môi trường thực tế.

Trại hè đưa ra 4 chủ đề chuyên sâu liên quan đến các ngành nghề chính trong xã hội như ngành y, ngành an ninh, và ngành liên quan tới năng khiếu như thời trang, ẩm thực. 


Làm những chú lính cứu hỏa nhí – một ngành nghề các bé sẽ được trải nghiêm


Lớp học ẩm thực

Một điểm nhấn quan trọng của chương trình này là với mỗi chủ đề lớn, các bé sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia trong mỗi lĩnh vực, có cơ hội quan sát công việc thực tế trong mỗi ngành nghề. Bên cạnh việc đào tạo về kiến thức và kỹ năng, Trại hè Vinpearl Land được thiết kế song song với các hoạt động thể chất rất bổ ích, các bé không chỉ được học, vun đắp ước mơ, đam mê mà còn được chơi, vận động thỏa thích, và bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học. 


Lớp học trượt băng 


Lớp học hockey với sự hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp của các huấn luyện viên nước ngoài


Lớp học bơi 

Tất cả các lớp trong chuỗi đào tạo kỹ năng này đều không chỉ dành cho các bé mà các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia. Đây sẽ là cơ hội thú vị để cha mẹ có thể cùng bé trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, cùng đồng hành với bé trong những kỹ năng đầu đời. Tất cả các lớp kỹ năng đều được giảng dạy dưới sự nhiệt tình của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế,.

Chương trình trại hè Vinpearl Land được chia nhỏ theo các chủ đề và các kỹ năng, đồng thời khai giảng liên tục để phù hợp với quỹ thời gian mỗi gia đình. Các vị phụ huynh có thể lựa chọn cho bé tham gia tất cả hay chỉ 1 hoặc 2 chủ đề, kỹ năng.

PV


Trại hè Vinpearl Land , trại hè 2015 , Vinpearl Land Times City