logoMái tóc vẫn luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất quyết định thần thái toàn diện của phụ nữ.

Nhưng mái tóc dường như đang phải chịu khá nhiều thiệt thòi bởi bao nhiêu quan tâm, lo lắng, bao chăm sóc điệu đà phái đẹp vẫn đang dồn nhiều hơn vào làn da, khuôn mặt và vóc dáng. Không phải ai cũng kiên nhẫn đầu tư tạo kiểu mới mẻ mỗi ngày cho mái tóc. 

Nhiều cô gái chỉ chịu làm đẹp cho tóc vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như khi họ bắt buộc phải xuất hiện thật rạng rỡ ở buổi party có nhân vật “nam chính”, hoặc trong buổi họp quan trọng với khách hàng, hay buổi họp lớp mà chắc chắn hình ảnh của họ sẽ bị bạn bè “tag” lên Facebook... Còn vào những ngày bình thường, khi họ đến những nơi giống nhau, làm những việc tương tự nhau và đặt mình vào những mối quan hệ gói gọn trong nhóm người quen biết, dường như ai cũng tự hỏi: “Đẹp thêm một chút để làm gì?”. Suy nghĩ đó vô tình tước đi quyền và nghĩa vụ làm đẹp của phái nữ. Vậy là những búi tóc lòa xòa cuốn vội ngang nhiên xuất hiện nơi công sở, và những chiếc đuôi ngựa tạm bợ không rõ hình thù vẫn đang lướt qua đường phố như một lẽ hiển nhiên… vì chỉ mất chưa đến 5 phút để có được những kiểu tóc này mà lại còn dễ dàng giấu được mái tóc xơ rối, không vào nếp.

Bạn có biết rằng diện mạo của mình sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ với vài bước biến hóa rất đơn giản? Mái tóc dài sẽ duyên dáng hơn khi kết hợp với những phụ kiện đơn giản đến bất ngờ như chiếc khăn vuông hay kẹp tăm nhiều màu sắc. Ngay cả kiểu tóc đuôi ngựa vốn được bạn mặc định là đơn giản và cơ động nhất cũng có thể đẹp hơn rất nhiều nếu đuôi tóc được là thẳng hoặc uốn lọn xoăn gợn, mối buộc được cố định bằng chiếc buộc tóc bản to sáng loáng màu kim loại từng “gây bão” trên các sàn diễn thời trang thế giới mùa Xuân – Hè 2015. Sự lười biếng không nên là lý do khiến bạn mất đi một cơ hội tỏa sáng.

Còn nếu mái tóc xơ rối là nguyên nhân khiến các nàng mất cảm hứng dành cho việc tạo kiểu tóc, đừng vội thu mình giấu tóc nhé, bởi bạn vẫn còn có sự trợ giúp của những sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà nhưng đạt “chuẩn salon”. Với tinh chất Keratin Smooth có trong bộ dầu gội và dầu xả, TRESemmé sẽ giúp mái tóc không còn xơ rối và giữ nếp suốt 48 giờ để bạn thoải mái diện kiểu tóc mình ưng ý nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, TRESemmé Hair Stylista - những chuyên gia hàng đầu trong giới tạo mẫu tóc, những biểu tượng sắc đẹp và thời trang nổi tiếng nhất hiện nay –  sẽ bất ngờ xuất hiện tại bất cứ nơi nào bạn đến để giải cứu các cô gái khỏi mái tóc xơ rối và thực hiện những kiểu tóc thời thượng nhất! Bạn có sẵn sàng gặp họ để tìm bí quyết chăm sóc “tóc đẹp chuẩn salon mỗi ngày ngay tại nhà”?

Đừng để nỗi sợ "giấu tóc" làm bạn mất đi nguồn cảm hứng tạo kiểu tóc, hãy từ bỏ hình mẫu rập khuôn để biến hóa với mái tóc mỗi ngày và trở thành một cô nàng dẫn đầu mọi xu hướng làm đẹp.

Thông tin chi tiết về chương trình TRESemmé Hair Stylista, vui lòng truy cập tại facebookwww.facebook.com/TRESemmeVietnam.

PVChăm sóc tóc , TRESemmé Hair Stylista