logoLần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình Tìm kiếm gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam chủ đề “Tôi yêu Áo dài – Tỏa sáng Nét đẹp Việt” sẽ có nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho ngôi trường có thí sinh đoạt giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.

Chương trình Tìm kiếm Gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam do báo Giáo dục Tp.HCM, chuyên đề VTM tổ chức đã bước sang năm thứ tư và đã trở thành một chương trình quen thuộc với các bạn nữ sinh các trường Trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Chương trình Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 với chủ đề “Tôi yêu Áo dài – Tỏa sáng Nét đẹp Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn và Microsoft đã chính thức khởi động. 


Chương trình chính thức nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30/5/2015. Tất cả các bạn nữ sinh từ 16-22 tuổi (có năm sinh từ 1993-1999) đang học tại các trường Trung học phổ thông, Trung học Chuyên nghiệp, Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đều có thể tham gia chương trình.

Điều đặc biệt nhất của chương trình năm nay là ngoài giải thưởng dành cho cá nhân các thí sinh đoạt giải, chương trình còn có giải thưởng dành cho ngôi trường có thí sinh đoạt giải cao nhất – danh hiệu Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015, Nhãn hàng Lencii – Thương hiệu Thái Tuấn sẽ tặng vải áo dài đồng phục cho toàn bộ các bạn nữ sinh của trường. Món quà đặc biệt này như một lời cám ơn chân thành của chương trình đối với Quý nhà trường đã quan tâm và ủng hộ chương trình cũng như động viên và cổ vũ các bạn nữ sinh của nhà trường tham gia chương trình.

Chương trình Tìm kiếm Gương mặt Áo dài Nữ sinh Việt Nam - Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015 – Là chương trình duy nhất dành riêng cho các bạn nữ sinh Việt Nam với trang phục Áo dài truyền thống, nhằm tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam. 

Các bạn nữ sinh có thể đăng ký tham gia như sau:

www.hotvteen.vn/forum/forum.php (Mục: Tôi yêu áo dài)

Hoặc truy cập www.facebook.com/Miss-aodainusinhvietnam 

PV


Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam , Miss nữ sinh