logoTruyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) công bố chiến lược nội dung mới trên K+, hợp tác với các hãng phim lớn để sản xuất và đưa các bộ phim điện ảnh chiếu rạp phục vụ khán giả truyền hình ngay tại nhà.

Ngày 11/5/2015, K+ chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược với hai đối tác lớn trong lĩnh vực sản xuất phim tại Việt Nam là BHD (Việt Nam) và CJ (Hàn Quốc). Việc hợp tác này mở đầu cho những chuỗi thỏa thuận tiếp theo giữa K+ và các đối tác lớn khác để hiện thực hóa chiến lược nói trên. Theo đó, K+ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tiên phong trong việc đầu tư sản xuất phim điện ảnh để đưa các phim Việt chiếu rạp lên sóng truyền hình. Như vậy, khán giả truyền hình K+ có thể thưởng thức những bộ phim điện ảnh chiếu rạp sớm nhất ngay tại nhà.

 

Một số hình ảnh trong buổi công bố chiến lược nội dung mới cũng như sự hợp tác giữa K+ với các đối tác trong lĩnh vực sản xuất và phân phối phim

Điển hình là hai bộ phim mới nhất vừa ra rạp "Để mai tính 2" và "Ngày nảy ngày nay" sẽ chính thức được phát sóng trên K+1 vào tháng 5/2015 và 6/2015 tới đây. Đây là hai bộ phim thành công về mặt doanh thu phòng vé cũng như sự đón nhận từ phía khán giả. Tiếp đó, "Bộ ba rắc rối" và "Quyên" hứa hẹn sẽ tiếp tục hâm nóng các phòng chiếu cũng đã được K+ quyết định đầu tư. Khung giờ vàng mỗi tối thứ sáu cuối tháng trên K+1 sẽ trở thành điểm hẹn cho các khán giả yêu thích phim điện ảnh Việt Nam trên khắp cả nước.

Dàn diễn viên trong bộ phim "Bộ ba rắc rối" (từ trái qua): Hoàng Oanh, Kathy Uyên, Hiếu Nguyễn, Thuý Nga

Từ trái qua: Thái Hoà, Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn

Diễn viên Ngô Thanh Vân và Trần Quốc Dũng - hai diễn viên trong phim "Ngày nảy ngày nay"

Song song những bộ phim điện ảnh mới nhất vừa ra rạp, khán giả truyền hình K+ cũng được thưởng thức kho phim điện ảnh Việt Nam sản xuất trong những năm gần đây của các hãng phim lớn trong nước như BHD, CJ, Galaxy, Skyline, Chánh Phương,...

PV

phim chiếu rạp , truyền hình kỹ thuật số , diễn viên