Trong tháng 2 và tháng 3 này, thực khách sẽ có cơ hội khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc trong “Lễ hội Ẩm thực Ý” tại nhà hàng JW Café, khách sạn JW Marriott Hanoi cùng bếp trưởng sao Michelin – Bruno Ferrari. 


 
Bếp trưởng trẻ tuổi tài năng Bruno Ferrari

Chương trình kéo dài 3 tuần, từ ngày 14/2 đến 8/3. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của bạn nhân dịp Quốc tế Phụ nữ.

Sinh ra tại Ý, được chứng nhận sao Michelin vào năm 2008, sở hữu nhà hàng đầu tiên vào năm 21 tuổi và được nhắc đến như là bếp trưởng sở hữu nhà hàng trẻ tuổi tài năng nhất tại Ý. Trong sổ tay hướng dẫn Michelin Guide, lý lịch của bếp trưởng Bruno sẽ không phải là điều ấn tượng duy nhất đối với thực khách. Với nhiều năm kinh nghiệm về ẩm thực Ý truyền thống và cao cấp, bếp trưởng Bruno sẽ mang tới cho thực khách một cuộc du ngoạn ẩm thực đầy thú vị và bất ngờ. 

Đặc biệt, trong “Lễ hội Ẩm thực Ý”, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo của đất nước này với lớp học nấu ăn, thử rượu cùng nhiều hoạt động thú vị và những món quà hấp dẫn mỗi tuần dành tặng thực khách. Trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, một cặp đôi may mắn nhất đã nhận được một vòng tay Pandora phiên bản đặc biệt.

Chương trình “Lễ hội Ẩm thực Ý” kéo dài 3 tuần tại nhà hàng buffet JW Café, khách sạn JW Marriott Hanoi, từ ngày 14/2 đến 8/3, buổi trưa từ 12 giờ đến 14 giờ 30 và buổi tối từ 18 giờ đến 22 giờ, giá từ 770.000VND/người. 

Để biết thêm thông tin hoặc đặt bàn, liên hệ (+84 4) 3833 5588 (máy lẻ 1125) hoặc Hotline: 0904897526.
Khách sạn JW Marriott Hanoi: số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website. Facebook.

Theo JW Marriott Hotel