The Spa @ The Reverie Saigon vừa được CNN vinh danh là một trong những Spa mới tốt nhất thế giới*.

Mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tại trung tâm thành phố, The Spa chính là thiên đường của sự thư giãn và yên bình tuyệt đối cho tất cả mọi người. Với các phòng trị liệu và làm đẹp riêng biệt, cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp cùng các loại mỹ phẩm hữu cơ cao cấp hàng đầu thế giới dành riêng cho từng cá nhân lẫn các cặp đôi, không gian nghỉ dưỡng tại The Spa chính là một tiêu chuẩn hoàn mỹ mới về sự thư giãn, tái tạo và trẻ hóa, nuông chiều cơ thể cho các du khách.


Tại khu vực xông hơi tối tân, phái đẹp có thể thả mình thư giãn tại phòng xông hơi khô với đá muối hồng Himalaya hoặc phòng xông hơi ướt với liệu pháp sắc màu. Trong khi đó các quý ông lại được thỏa sức tận hưởng cảm giác sảng khoái như đang được tiếp thêm năng lượng tại khu vực đắp đá lạnh sau khi xông hơi. Các gói dịch vụ tại The Spa @ The Reverie Saigon là sự tổng hòa của các phương pháp trị liệu từ Đông sang Tây:

- Classic Vietnamese - sử dụng phương pháp giác hơi truyền thống Việt Nam kết hợp với kỹ thuật mát xa thư giãn làm giảm căng thẳng và tăng tuần hoàn máu.
- Thai Oriental - liệu trình đặc biệt kết hợp giữa phương pháp trị liệu giãn cơ kiểu Thái với kỹ thuật mát xa chuyên sâu.
- Aromatherapy - sử dụng kỹ thuật mát xa Thụy Điển kết hợp kỹ thuật vuốt nhẹ cùng  tinh dầu Aroma đặc biệt giúp tăng khả năng miễn dịch, tái tạo năng lượng cho cơ thể, và đem lại cảm giác thư thái cho tâm hồn.

Ngoài ra, The Spa @ The Reverie Saigon còn có các gói mát xa toàn thân đặc biệt sử dụng các sản phẩm hữu cơ cao cấp từ những thương hiệu danh tiếng nhất trên thế giới như:

- Five Elements - gói mát xa sử dụng 5 loại tinh dầu hữu cơ cao cấp của thương hiệu ILA trong các kỹ thuật trị liệu của Tây Tạng như giác hơi hoặc bấm huyệt kết hợp với đá nóng hoặc thảo dược nhằm đánh thức các giác quan và đem lại sự cân bằng cho cơ thể.

- Seaweed Hot Stone - liệu trình chăm sóc cơ thể bằng các sản phẩm hữu cơ cao cấp chiết xuất từ tảo biển của thương hiệu Voya danh tiếng kết hợp cùng đá nóng giúp giải tỏa căng thẳng và đem lại sự thư thái tuyệt đối cho cơ thể và tâm hồn.

Ưu đãi đến 50% cho các gói mát xa toàn thân 60 phút trở lên từ 10 giờ – 12 giờ, thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Ưu đãi áp dụng đến 30/9/2016. Không áp dụng với gói trị liệu Reverie Harmony treatment.

*Đọc bài viết “Những Spa mới tốt nhất thế giới” của CNN tại đây .


The Reverie Saigon
Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ 
& 57–69F Đồng Khởi
Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3823 6688

Theo The Reverie Saigon