logo Cửa hàng The Body Shop thứ 20 tại Việt Nam đã có mặt tại vị trí trung tâm ở tầng trệt SC VivoCity vào ngày 19/04 vừa qua, sẵn sàng tiếp đón khách tham quan đến với không gian thơm lừng thảo mộc với hơn 700 sản phẩm chăm sóc cơ thể từ Anh Quốc.

Nhà bán lẻ mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cơ thể từ Anh Quốc, The Body Shop hân hoan chào đón cửa hàng thứ 20 tại SC VivoCity, trung tâm thương mại mang quy mô lớn được xây dựng tại Tp. HCM. Cửa hàng được thiết kế mang phong cách hiện đại nhất của thương hiệu trên toàn cầu - Pulse - với không gian xanh ngập tràn ánh sáng và chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và tiết kiện năng lượng.

Nổi tiếng trong việc tiên phong sử dụng những thành phần tự nhiên trong sản phẩm và cũng bởi đạo đức kinh doanh, The Body Shop là một nhãn hiệu toàn cầu với hơn 3000 cửa hàng ở khắp 60 quốc gia, với hơn 900 sản phẩm chăm sóc tuyệt vời và bộ sưu tập quà tặng thú vị quanh năm. 

Là thương hiệu mỹ phẩm quốc tế đầu tiên nhận được giải thưởng Humane Cosmetics Standard (Tiêu chuẩn Mỹ phẩm Nhân đạo) cho chính sách Chống thử nghiệm trên động vật, The Body Shop đã thay đổi cách suy nghĩ của khách hàng về việc thử sản phẩm trên động vật trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. 

Dịp khai trương cửa hàng thứ 20 tại SC VivoCity, The Body Shop giới thiệu hai dòng sản phẩm mới: 

- Kem dưỡng tay bạch chỉ Soft Hands Kind Heart chứa tinh chất cây bạch chỉ (angelica) và dầu olive hữu cơ. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm Soft Hands Kind Heart được bán ra, The Body Shop sẽ trích quyên góp 200.000VND cho một tổ chức từ thiện bảo vệ quyền lợi phụ nữ tại Việt Nam.

- Serum dưỡng trắng da ba tác động từ lá tía tô của vùng Hokaido Nhật Bản Moisture White Shiso Overnight Triple Boost Serum. Lá tía tô là một phương thuốc thiên nhiên được sử dụng hàng ngàn thế kỉ qua, và được thu hoạch bằng tay từ Hokkaido, Nhật Bản. Sản phẩm có giá 1.799.000VND

Khi cơ thể đang trong thời gian nghỉ ngơi,  da bạn có nhiều năng lượng để tái tạo và chữa lành những tổn thương ban ngày. Xây dựng trên chế độ làm sáng da cả ngày với serum ban đêm sẽ hoạt động khi bạn ngủ nhằm cung cấp 24 giờ làm sáng da, giúp giảm quá trình tăng sắc tố và làn da không đều màu.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại The Body Shop SC VivoCity:

- Tặng 1000 sản phẩm miễn phí: Túi tinh dầu cây trà trị mụn trứ danh The Body Shop Tea Tree Oil dung tích 1ML cho khách tham qua SC VivoCity mang theo tờ rơi được phát tại trung tâm. 

- Giảm 20% cho hóa đơn từ 1.000.000VND trở lên.

- Tặng ngay bông tắm xinh xắn khi mua bất kỳ sản phẩm gel tắm hoặc sữa tắm nào.

- Quà tặng giá trị khi mua hóa đơn từ 1.500.000VND


PV


SV VivoCity , The Body Shop