logo Khó ai chối cãi sức sáng tạo không ngừng của người Hàn trong lĩnh vực làm đẹp, khi liên tục ra mắt những sản phẩm mới. Và Su:m37° - mỹ phẩm lên men tự nhiên khiến không phụ nữ phải lòng.

Su:m37° là thương hiệu được sáng lập sau cùng vào năm 2007 của công ty mỹ phẩm O HUI, thuộc tập đoàn LG Household & Health Care. Tuy là brand sau cùng được ra mắt, nhưng Su:m37°lại gây được tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm phân lớp cao cấp tại Hàn Quốc.

Sản phẩm chủ đạo của Su:m37° là nước thần Secret Essence Advanced Sync Program

Bắt nguồn cảm hứng từ sự kỳ diệu của quá trình lên men, Su:m37° – thương hiệu lên men tự nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc – với triết lý nhãn hiệu sử dụng nguồn năng lượng từ 5 nguyên tố cơ bản của thiên nhiên (hơi ấm, nhịp điệu, nước, đất và không khí) vào làn da, đưa làn da trở về vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết và tươi trẻ nhất. Trong tiếng Hàn, Su:m được hiểu là hô hấp, ở đây chỉ sự hô hấp của làn da, dấu hai chấm chỉ sự nghỉ ngơi, còn số 37 chỉ nhiệt độ hoàn hảo của cơ thể, cũng là nhiệt độ chuẩn của các sản phẩm lên men. 

Su:m37° ra mắt ở thị trường Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu về da với độ an toàn và lành tính cao: Nước thần hồi sinh làn da Secret Essence, Dòng chống lão hóa tái sinh da Losec, Phục hồi và cải thiện Secret Repair, Tái tạo làn da Time Energy, Trang điểm nền Air Rising, Làm sạch và tẩy trang Skin Saver và chống nắng Air Rising.

Điều quan trọng hơn hết, Su:m37° được nhà sản xuất hướng tới mục tiêu không chứa hóa chất độc hại, chất tạo màu, mùi hương nhân tạo, chất bảo quản tổng hợp… thành phần hoàn toàn là các sản phẩm thiên nhiên được ủ và lên men tự nhiên 100% nên nó là sản phẩm hoàn toàn an toàn cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất, và cả với phụ nữ mang thai, cho con bú.

Bài: PVmỹ phẩm tự nhiên , O Hui , Su:m37° , Hàn Quốc