Những món nước đặc trưng của Starbucks cho mùa Giáng sinh sẽ quay trở lại các cửa hàng tại Việt Nam trong hai tháng tới. Đi kèm theo đó là sản phẩm cà phê Christmas Blend, các món nước và thức ăn mới cùng với quà tặng độc đáo.

 

Peppermint Mocha

Năm nay, cùng với sự trở lại của những món nước được yêu thích như Peppermint Mocha, Toffee Nut Crunch Latte, Starbucks cũng hân hạnh giới thiệu món nước pha chế mới của mùa lễ hội: Red Ribbon Green Tea Latte. Loại nước mới này hứa hẹn vừa ngon lành vừa thu hút một cách kì lạ.

• Starbucks® Teavana™ Red Ribbon Green Tea Latte:  Trà xanh mịn như nhung kết hợp với nước lựu thơm ngon ngọt ngào. Bên trên được phủ bọt sữa và lớp sốt lựu đỏ.

• Toffee Nut Crunch Latte: Hương vị được yêu thích quay trở lại với lớp topping giòn rụm hoàn toàn mới,bổ sung thêmhương vị cho lớp espresso và sữa nóng vốn đã nổi bật nhờ vị ngọtcaramel phảng phất. Bên trên được phủ một lớp kem đánh.

• Peppermint Mocha: Esprssso và sữa nóng được làm ngọt với hương vị socola và bạc hà, phủ bên trên một lớp kem đánh, bột mocha và những mẩu kẹo thơm mùi bạc hà.

Toffee Nut Crunch Latte

Starbucks cũng chào đón sự quay trở lại của Christmas Blend, sản phẩm cà phê được yêu thích nhất của Starbucks tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Từ năm 1984, hằng năm Starbucks vẫn đều đặn cho ra mắt sản phẩm Christmas Blend, thể hiện nghệ thuật của mình trong việc rang và xay cà phê. Năm 2016 này, Starbucks lựa chọn những hạt cà phê từ vùng Sumatra được ủ 5 năm, mang đến hương vị của cây tuyết tùng, đậm vị và có mùi đất. Những hạt này sau đó được trộn với những hạt cà phê chắc khỏe từ châu Á Thái Bình Dương và những hạt cà phê rực rỡ từ châu Mỹ La Tinh để cho ra kết quả là cà phê với hương vị rất đậm đà. Sản phẩm này vô cùng phù hợp để "sánh đôi" cùng với những món ăn mùa Giáng sinh, từ các món ăn mặn cho đến tráng miệng ngọt ngào như Starbucks Trio Forest Cake, Red Velvet Cake hoặc Christmas Cookie. Starbucks® Christmas Blend với những hương vị mạnh mẽ và nhiều tầng lớp sâu đậm hấp dẫn.

Giáng sinh này, khách hàng có thể được nhận một cuốn sổ Planner miễn phí khi lấy được 20 stickers trên Planner Redemption Card trong  suốt tháng 11 và 12. 

Để chào mừng không khí lễ hội, từ ngày 10 -14/11, Starbucks sẽ đưa ra ưu đãi đặc biệt với chương trình Mua 1 tặng 1. Hoặc khách hàng có thể tham gia chương trình Xmas Passport và nhận được một món nước Xmas miễn phí khi đã có đủ 5 stickers trên thẻ.

Vào ngày 5/11/2016, Starbucks Việt Nam sẽ khai trương cửa hàng mới ở Vincom Plaza Phạm Ngọc Thạch tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây sẽ là cửa hàng thứ 6 của Starbucks ở Hà Nội, nâng con số cửa hàng ở Việt Nam lên 22.


Theo Starbucks Việt Nam