logo Sau gần hai tuần diễn ra rất sôi động, từ ngày 4/4 - 16/4, Cuộc thi Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015 cuối cùng cũng đã tìm ra được gương mặt nữ xuất sắc nhất để trở thành “bạn gái” mới cùng Sơn Tùng xuất hiện trong các dự án sắp tới.

Không chỉ tạo ra sức hút đáng kể nhất trên thị trường âm nhạc giải trí, gương mặt trẻ Sơn Tùng M-TP còn bước một chân vững chắc vào địa hạt điện ảnh với vai diễn Đình Phong trong “Chàng trai năm ấy” và giành giải Nam diễn viên triển vọng tại Cánh Diều Vàng 2015. 

Sau thành công ở phòng vé, M-TP đang sẵn sàng với 2 vai diễn mới trong năm 2015. Lần này, đạo diễn Quang Huy đang vô cùng nhức đầu khi phải tìm gương mặt diễn viên nữ “se duyên” với M-TP, bởi gương mặt quá trẻ của chàng trai sinh năm 1994 khiến cho việc tìm một diễn viên nữ trẻ hơn anh mà lại có khả năng diễn xuất và ăn ý với anh không phải dễ.  

Với sức hút quá lớn của cái tên Sơn Tùng, ngay từ thời điểm bắt đầu phát động cuộc thi Cặp đôi màn ảnh của M-TP 2015, đã có hơn 1.000 clip được gửi về. Qua đến vòng 2, chương trình đã nhận được gần 8.000 lượt người tham gia bầu chọn cho các thí sinh. 

05 cô gái nữ lọt vào trong vòng cuối cùng – vòng On Set đã gặp gỡ đạo diễn Quang Huy và Sơn Tùng M-TP tại Tp.HCM và nhận những yêu cầu để diễn, ghi hình thực tế trước ống kính. 

Cuối cùng, cô gái có gương mặt đáng yêu đến từ Huế, Võ Ê Vo đã được xướng tên ở kết quả chung cuộc. Không chỉ ấn tượng bởi cái tên độc lạ mà Võ Ê Vo còn chứng minh được năng khiếu diễn xuất của mình. Cô hiện là sinh viên năm 2 khoa Sư phạm Âm nhạc của Học viện Âm nhạc Huế có rất nhiều năng khiếu như hát, chơi guitar, múa, nhảy, nấu ăn, chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn…

Võ Ê Vo sở hữu nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ

Võ Ê Vo từng được cộng đồng mạng biết đến nhờ clip cover bài hát “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng. 

“Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015” là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt nữ tài năng, sánh đôi cùng Sơn Tùng trong một số dự sắp tới do Wepro Entertainment tổ chức, được bảo trợ truyền thông bởi Metube network, nhà tài trợ chương trình Oppo Smartphone. Bạn nữ chiến thắng chung cuộc sẽ được trở thành người mẫu ảnh cùng chụp hình và đóng chung TVC với Sơn Tùng, đồng thời cũng sẽ tham gia quay MV sắp đến của Sơn Tùng M-TP.

PVSơn Tùng M-TP , oppo , cặp đôi màn ảnh