Nhiều lợi ích và làm đẹp miễn phí cho khách tham quan tại triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp lần thứ 5 - Cosmobeaute Vietnam 2012.

"Thiên đường" sản phẩm và dịch vụ

Đến với Cosmobeaute Vietnam lần thứ 5 từ ngày 19 đến 21 tháng 4 năm 2012 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu những sản phẩm điển hình và công nghệ làm đẹp mới nhất.


Gian hàng của Inmageskincare tại Cosmobeaute Vietnam 2011


Imageskincare là sản phẩm dưỡng da chuyên nghiệp xuất xứ từ Mỹ đã có mặt trên thị trường từ năm 2003 với hơn 40 quốc gia trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa điều trị và nuôi dưỡng chỉ có ở ImageSkincare, với công nghệ độc quyền Ipeel vừa hiệu quả cao vừa an toàn và tiết kiệm chi phí. Inmageskincare không thử nghiệm trên động vật và không dùng bất kỳ chất bảo quản gây hại nào. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các viện chăm sóc da, các bác sĩ da liễu ở Mỹ và đang có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với đại diện là công ty TNHH Thương mại Minh Khương.

Là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao ở Việt Nam, Innomed là đại diện của hãng Allergan – mô cấy ngực Natrelle, Q-med – chất làm đầy mô Restylane, Solta Medical – Thermage và Fraxel, Hoya Conbio – Laser Nd –Yag Q-swiched Revlite và Medlite C6, TheraVant – TheraClear, PromoItalia – Proshock Ice, Candela – ePrime, Canfield Imaging – hệ thống phân tích da Visia và Vectra Breast Sculptor, iS Clinical, MESOESTETIC. Innomed tự hào giới thiệu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới, những công nghệ đã được chứng minh về tính an toàn, hiệu quả, tốc độ, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Ngọc Anh Spa là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành massage điều trị. Đến với Ngọc Anh Spa khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ  massage và các dịch vụ tăng cường sức khỏe đa dạng phong phú như massage toàn thân, massage đá nóng, massage thảo dược, massage tinh dầu, massage chân, xông hơi thảo dược, ngâm thảo dược, các phương pháp massage điều trị toàn thân. Ngoài các dịch vụ dành cho khách hàng, Hệ thống massage điều trị Ngọc Anh hiện có 5 trung tâm lớn tại Tp.HCM với 250 kỹ thuật viên lành nghề, trong đó có 36 giáo viên, phát triển thành công ty từ năm 2004.

Các khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu trên tại triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2012 – Triển lãm chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa lớn nhất Việt Nam – sẽ diễn ra vào ngày 19 – 21/04/2012 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM. Trong những năm qua Cosmobeaute Vietnam luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, gặp gỡ giao thương tạo các mối quan hệ hợp tác, góp phần thúc đẩy ngành làm đẹp phát triển mạnh mẽ.

 

Chương trình Hội thảo phong phú

Ngoài việc trưng bày sản phẩm tại gian hàng, các công ty tham gia triển lãm còn có các chương trình hội thảo và sân khấu phong phú nhằm mang đến cho khách tham dự những kiến thức, công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Đặc biệt, chương trình hội thảo của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh xoay quanh hai công nghệ ứng dựng nổi trội nhất hiện nay là “Thẩm mỹ nội khoa” và “Thẩm mỹ ngoại khoa” sẽ diễn ra trong suốt ngày 20/04/2012 với các chủ đề như: Phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bụng, mắt, cằm; phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ; phẫu thuật tạo hình ngực sau điều trị ung thư vú; phẫu thuật đặt túi ngực; phẫu thuật căng da mặt; điều trị bớt ota ở mặt bằng laser; điều trị sụp mi bằng phẫu thuật; công nghệ làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa...

Cosmobeaute Vietnam 2012 sẽ được tổ chức song hành cùng triển lãm và hội thảo về spa và chăm sóc sức khỏe ISWEC Vietnam 2012, là nơi gặp gỡ lý tưởng cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành làm đẹp thông qua các chương trình gặp gỡ giao thương do ban tổ chức sắp xếp, chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ tối đa dành cho các doanh nghiệp tham gia.

Thông tin chi tiết về triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2012 xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triễn lãm Minh Vi (VEAS)
Tầng 8, Tòa nhà Mekong, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, TP HCM
Tel: 08.3842.7755    Máy lẻ: 16 (Ms Nhung)        Fax: 08.6293.6024
Email: info@veas.com.vn

Thông tin chi tiết về triển lãm Cosmobeaute Vietnam 2012 xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triễn lãm Minh Vi (VEAS)
Tầng 8, Tòa nhà Mekong, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình, TP HCM
Tel: 08.3842.7755    Máy lẻ: 16 (Ms Nhung)        Fax: 08.6293.6024
Email: info@veas.com.vnPV