Nếu thượng đế tạo ra những người phụ nữ trước, Ngài đã không mất công tạo ra những loài hoa” – quả đúng là như vậy, với chúng tôi, các bạn quý hơn cả châu báu ngọc ngà! Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Sofitel Plaza Hà Nội mang tới những ưu đãi hấp dẫn tri ân một nửa thế giới.
“Nếu thượng đế tạo ra những người phụ nữ trước, Ngài đã không mất công tạo ra những loài hoa” – quả đúng là như vậy, với chúng tôi, các bạn quý hơn cả châu báu ngọc ngà! Để chào mừng ngày quốc tế Phụ Nữ, Sofitel Plaza Hà Nội sẽ mang tới những ưu đãi hấp dẫn để tri ân một nửa thế giới. 
Nói lời tri ân với những người phụ nữ bạn yêu thươngTừ mùng 1 - 8/3, hãy khám phá những món ngon tinh tế tại nhà hàng Ming để nhận được một tấm thiệp cảm ơn treo lên cây tri ân. Trong tấm thiệp này, bạn hãy viết ra những dòng bày tỏ sự ngưỡng mộ, lòng yêu mến đến người mẹ, người vợ, con gái, bạn gái... của mình và mỗi ngày, một phần quà vô cùng đặc biệt cùng hai vé xem trình diễn Ionah Show đặc sắc sẽ được trao cho tấm thiệp ý nghĩa nhất. 

Cocktail dành cho phái đẹp


Để thể hiện tình yêu thương, hãy thiết đãi những người phụ nữ của bạn bữa ăn thịnh soạn tại nhà hàng Ming và Brasserie Westlake. Với những món dim sum trứ danh, thực đơn chọn món hấp dẫn, buffet đa dạng cùng dịch vụ tận tâm chắc chắn sẽ làm thời gian quý báu của bạn thật khó quên.  

Đặc biệt, thay lời tri ân nhân ngày 8/3, mỗi khách nữ dùng bữa tại nhà hàng sẽ được tặng 01 ly cocktail thạch anh vàng của tháng trị giá từ 220.000VND.

Cocktail thạch anh được sáng tạo bởi chuyên gia pha chế của Summit Lounge sẽ gây ấn tượng với bạn ngay lập tức với sự pha trộn hoàn hảo của Malibu, Midori, Chanh leo và rượu Vodka. 

Trong tháng 3, bạn có thể thưởng thức Cocktail này và hòa mình vào khung cảnh toàn thành phố lãng mạn tại Summit Lounge hay không gian hiện đại với nhạc sống mỗi ngày tại Sông Hồng Bar.  

Một đêm ở Paris!


Hãy tham gia bữa tiệc đặc biệt "Một đêm tại Paris" vào ngày 8/3 này! Bữa tiệc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và trọn vẹn về một bữa tiệc tại thành phố Paris hoa lệ. Hãy trưng diện như một cô gái Pháp đúng chất lãng mạn và nữ tính, để những chiếc xe UBER sang trọng bậc nhất đón rước và hộ tống tới “nóc nhà thơ mộng của thành phố” và chờ đón những bông hồng, món quà nhỏ xinh.

Được trang trí theo phong cách Paris lộng lẫy, những món ăn và đồ uống ngon tuyệt  cùng âm nhạc DJ chất lừ sẽ biến ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn trở thành một bữa tiệc sang chảnh nhất dưới bầu trời đầy sao.

- Miễn phí vào cửa.
- Hai mươi quý cô đầu tiên gọi điện thoại đặt bàn sẽ được đưa và đón bởi những chiếc UBER black sang trọng.

Summit Lounge: Tầng 20
Ngày 8/3 từ 21 giờ – 1 giờ
Sofitel Plaza Hanoi 
1 Thanh Nien, Ba Dinh Dist., Hanoi 
Tel: 84 4 3823 8888           
Facebook: http://www.facebook.com/sofitelplazahanoi


Theo Sofitel Plaza Hà Nội