logoRimowa, thương hiệu made in Germany, là hãng vali nổi tiếng trên thế giới được rất nhiều giới doanh nhân và ngôi sao ưa dùng, vali Rimowa chung vui cùng đội tuyển quốc gia bằng bộ sưu tập đặc biệt RimowaVictory Red.

Vali Rimowa hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên với vẻ ngoài thanh lịch cùng những đường rãnh trứ danh đặc trưng của thương hiệu nổi tiếng hơn 116 năm của Đức. Thiết kế với những công năng hướng tới sự thoải mái nhất cho người tiêu dùng: tay kéo cầm vừa chắc chắn, vừa dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với vóc dáng và địa hình di chuyển của người dùng, hệ thống bánh xe cơ động tối ưu có khả năng xoay 360 độ giúp di chuyển nhẹ nhàng dễ dàng chuyển hướng trên mọi địa hình dù là địa hình gồ ghề nhất. Và đặc biệt nhất những sản phẩm của bộ sưu tập đặc biệt này được gắn biểu tượng logo 4 ngôi sao của Hiệp hội Bóng đá Đức đầy tự hào. 

Rimowa Victory Red được phát triển từ dòng Salsa Deluxe thuận tiện với 3 kích thước tùy chọn, màu đỏ đậm biểu tượng của chiến thắng và vinh quang. Đặc biệt với vali kích thước nhỏ mang được lên máy bay sẽ được bổ sung túi phía trước màu đen có thêu logo của Đội tuyển vô địch Thế giới. Những chiếc vali vừa vặn xách tay lên được trên máy bay sẽ rất hợp lý cho những chuyến đi ngắn ngày. Với 2 kích thước lớn hơn, vali sẽ được dập nổi logo trên vỏ vali làm bằng sợi carbon siêu bền khiến vẻ ngoài vali càng thêm lịch lãm và “chất”. 

Nhiều năm qua, Rimowa hân hạnh được sự tin chọn đồng hành trên mỗi chuyến đi đến khắp nơi trên toàn thế giới. Giờ đây những người hâm mộ môn thể thao vua cũng có cơ hội được trải nghiệm sự tiện dụng, chất lượng cao cấp hàng đầu mà vali Rimowa dành tặng. Bộ sưu tập phiên bản đặc biệt - limited edition được giới thiệu trên toàn Thế giới bắt đầu từ mùa đông năm 2014. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm đặc biệt chính thức được giới thiệu từ đầu năm 2015.  

      PV

 

Rimowa Victory Red , vali Rimowa