Ngày 10/8/2016, Công ty cổ phần thương mại thực phẩm Nhật Nguyệt đã ra mắt thương hiệu quà tặng ẩm thực cao cấp “Moon n Sun”, đồng thời giới thiệu bộ quà tặng cao cấp gồm 12 mẫu thiết kế độc đáo cho mùa Trung Thu 2016.

Với tiêu chí sáng tạo hướng tới cái đẹp và mang lại sự hài lòng cho khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng, có thể nói thương hiệu Moon n Sun là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quà tặng ẩm thực cao cấp. 

Với sự kết hợp các chất liệu truyền thống như gấm, sơn mài, tre và các thiết kế tinh xảo dưới bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân, các hộp quà Trung Thu trở thành những món quà tặng truyền thống sang trọng. Không những thế, sau khi sử dụng sản phẩm bánh bên trong, khách hàng vẫn có thể giữ lại các mẫu hộp thiết kế độc đáo với các chất liệu đã được xử lý tinh tế để sử dụng và trưng bày. Mùa Trung Thu 2016, Moon n Sun đã tạo ra bộ sản phẩm gồm 12 mẫu quà tặng Trung Thu với thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng các hương vị bánh độc đáo theo công thức riêng của Moon n Sun. Ngoài ra, điểm đặc biệt của bánh Trung thu Moon n Sun là những hoa văn trang trí tinh tế từ Shiny Colorant Gold. Hệ thống Moon n Sun

Cửa hàng Moon n Sun: 8A Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà nội. Tel: (04) 3 972 2609
Cửa hàng Hai Lien Gift Boutique:
Hà Nội: 64A Quán Sứ, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 6 260 2725
Tp.HCM: 115 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Tel: (08) 3 824 6491.
 website: moonnsun.com 

Theo Moon n Sun