Nằm tại tầng 2 của khách sạn Sheraton Hanoi, nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill có không gian thiết kế lãng mạn và đẹp mắt với ban công nhìn ra hồ Tây khoáng đạt, bể bơi và vườn xanh mát. Thực khách có thể lựa chọn thưởng thức các món ăn tinh tế được chế biến trong không gian ấm cúng ở khu vực bên trong nhà hàng hoặc tận hưởng không khí trong lành ở khu vực ngoài trời.
Nhà hàng được xây dựng trên chất liệu gỗ thân thiện, đón ánh sáng tự nhiên. Điểm đặc biệt nhất là “bếp mở” với toàn bộ khu bếp nấu được bao quanh bằng kính để thực khách có thể trải nghiệm từ quá trình chế biến các món ăn tới lúc phục vụ tại bàn cũng như giao lưu, trò chuyện với các đầu bếp về ẩm thực nếu muốn. 

Nhà hàng phục vụ các loại thịt bò và hải sản thượng hạng, được nhập từ các nước Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản và từ các vùng nông hải sản nổi tiếng của Việt Nam như tôm hùm Nha Trang, rau tươi Đà Lạt. Hiện nay, Hemispheres là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ phục vụ thịt bò Hitachi, một trong những loại thịt bò chất lượng nhất thế giới, nhập từ vùng Ibaraki, Nhật Bản. 


Bếp trưởng Patrick Morris đã từng làm việc tại Úc trong nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng và khẳng định khả năng điêu luyện, sức sáng tạo của mình về ẩm thực châu Âu. Sau đó anh chuyển tới Thái Lan và tiếp tục tỏa sáng nhờ sự cầu kỳ và tinh tế trong cách chế biến các món ăn ngon miệng. Anh đã tham gia cuộc thi nấu ăn quốc tế tại San Pellegrino năm 2014 và được vinh danh là 1 trong 10 đầu bếp của châu Á.

Patrick là chuyên gia về món bò bít tết và hải sản. Niềm yêu thích nấu ăn của anh được thể hiện trong mỗi món ăn anh đem đến với một cách thức cầu kì cùng hương vị đặc sắc. Nhà hàng Hemispheres chính là nơi để anh sáng tạo và truyền cảm hứng cho thực khách, thông qua việc sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và độc đáo nhất. Anh và đội ngũ bếp đã xây dựng một thực đơn độc đáo, sử dụng nguyên liệu tươi ngon của các vùng miền Việt Nam như cá hồi Sapa, hải sản Hạ Long – Quảng Ninh, rau tươi Đà Lạt, tôm hùm Nha Trang… cùng với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng như bò Mỹ, Úc, thịt hươu New Zealand… khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận thực đơn có một không hai do Patrick chuẩn bị từ tháng 3 này. 

Thịt sườn bò Mỹ nướng

Tháng 3 này, đầu bếp Patrick Morris giới thiệu món thịt sườn bò xông khói đến các thực khách yêu thích đồ nướng của nhà hàng Hemispheres. Thịt sườn được chọn bởi chính tay đầu bếp Patrick Moris nhằm mang lại chất lượng hoàn hảo nhất. 

Giá: 1.500.000VND++/ suất cho 2 người.
 

NHÀ HÀNG HEMISPHERES STEAK & SEAFOOD GRILL 
Tầng 2, Khách sạn Sheraton Hanoi
Tel: 844 3719 9000/Hotline: 0904 850 995
http://www.sheratonhanoi.com/Hemispheres 


Theo Sheraton Hanoi

NHÀ HÀNG HEMISPHERES STEAK & SEAFOOD GRILL 
Tầng 2, Khách sạn Sheraton Hanoi
Tel: 844 3719 9000/Hotline: 0904 850 995
http://www.sheratonhanoi.com/Hemispheres 

NHÀ HÀNG HEMISPHERES STEAK & SEAFOOD GRILL Tầng 2 , Khách sạn Sheraton Hanoi Tel: 844 3719 9000/Hotline: 0904 850 995 http://www.sheratonhanoi.com/Hemispheres