logoLấy nguồn cảm hứng từ các cuộc hành trình của những quý cô, Elie Saab đã mang lại cho các nàng những bộ "trang sức du lịch" sang trọng và thời thượng.

Elie Saab là nhà nghệ thuật chuyên thiết kế những chiếc đầm Haute Couture mà bất cứ người phụ nữ nào cũng ước ao sở hữu. Ra đời năm 2011 Elie Saab Le Parfum luôn mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp nổi bật và khác biệt. 

Năm nay với nguồn cảm hứng từ các cuộc hành trình của những quý cô, Elie Saab đã mang lại những món quà giúp các cô gái sẵn sàng cho mọi chuyến đi. Đó là Elie Saab phiên bản giới hạn với hương ngọc lan tây, mật hoa hồng và hương hổ phách... với thiết kế bên ngoài như một chiếc vali cổ điển, đi cùng phụ kiện tuyệt vời là chiếc ví da hoặc một chai nước hoa mini. Đây sẽ là món quà đầy ngọt ngào dành cho các quý cô thời hiện đại.

Eau de Parfum Intense  với hương thơm gợi cảm và sành điệu, như chiếc đầm dài được tô điểm bởi những hạt ngọc trai và đá chiếu lấp lánh. Bộ sản phẩm có giá: 3.150.000VND

Để biết thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm và hệ thống cửa hàng của Elie Saab, vui lòng truy cập website: www.eliesaab.com/en/le-parfum 

PV

vẻ đẹp , quyến rũ , cô dâu , gợi cảm , đầm , website , món quà , phụ kiện