logoBác sĩ Pierre Coulon được mệnh danh là “chuyên gia phục hồi nét thanh xuân cho đôi mắt” đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý về mắt và cơ mặt với hơn 7000 ca phẫu thuật thành công trên thế giới.

Từ ngày 12/5 đến 21/5 tới đây, bác sĩ Pierre Coulon – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thành viên Viện Nhãn khoa Mỹ, thành viên Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình mí mắt châu Âu sẽ đến Việt Nam để tham gia chương trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân về mắt tại bệnh viện FV. 

Vì tài năng vượt bậc của bác sĩ trong lĩnh vực này, hàng năm bệnh viện FV đều tổ chức các chương trình thăm khám của bác sĩ nhằm giúp cho bệnh nhân mắt của Việt Nam có thêm cơ điều trị bệnh vừa an toàn vừa đạt yêu cầu về thẩm mỹ.

Chuyên gia phục hồi thanh xuân cho đôi mắt - Bác sĩ Pierre Coulon

BS. Pierre Coulon sẽ làm việc tại Khoa Mắt – bệnh viện FV, tư vấn và điều trị các bệnh lý về mắt và cơ mặt với các bệnh sau:

Phẫu thuật điều trị bệnh lý mi mắt: xệ da vùng mi mắt, sụp mi, hở mi, lật mi; quặm do mắt hột; tạo hình góc mắt; phẫu thuật cắt u mi mắt và tạo hình mi mắt bao gồm tất cả các loại u lành và ác tính như ung thư tế bào đáy…; phẫu thuật cắt bỏ da mi thừa; điều trị một số các u nhỏ ở mi mắt bằng laser argon; lấy mỡ thừa vùng mi mắt không cần rạch da, làm đầy mắt lõm…

Điều trị rối loạn trương lực cơ bằng tiêm Botox: co thắt mi, co thắt nửa mặt, liệt mặt, nghiến răng, thẩm mỹ căng da mặt…

Liên hệ chi tiết và đặt hẹn với BS Pierre Coulon qua số: (08) 5411 3333 – máy nhánh: 1107  để được tư vấn trực tiếp.

PV


Bác sĩ Pierre Coulon , chăm sóc mắt , Phẫu thuật thẩm mỹ