Đó là chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh tại ngày hội “Tôn vinh phụ nữ tiến bước” diễn ra hôm 20/10 vừa qua tại Tp.HCM với sự tham dự của 1.500 phụ nữ.

“Các quan niệm lạc hậu luôn cản bước chúng ta trong cuộc sống. Phụ nữ hiện đại cần dám xóa bỏ những định kiến, dám trải nghiệm những điều mình chưa dám thử và tiến bước bên ngoài xã hội,” - Hà Anh cho biết thêm. Và trong việc giặt giũ cũng vậy, những phụ nữ hiện đại luôn dám thách thức với các quan niệm xưa cũ để tìm cho mình một giải pháp chăm sóc quần áo gia đình tốt hơn. Và một trong những quan niệm sai lầm trong giặt giũ là nhiều người vẫn cho rằng “bột giặt tốt hơn nước giặt”.

Điều này đã bị phá bỏ với phần kiểm chứng so sánh giữa Ariel gel giặt đậm đặc mới với bột giặt thường rất ấn tượng tại ngày hội “Tôn vinh phụ nữ tiến bước” sáng 20/10 tại SVĐ Quân khu 7. Chỉ 1 nắp Ariel gel đậm đặc mới có thể “chiến thắng ngoạn mục” 2 muỗng bột giặt thường. Ariel gel giặt đậm đặc mới loại sạch vết bẩn gấp 2 lần là giải pháp hữu hiệu của phụ nữ hiện đại để tiến bước.

Có mặt tại sự kiện, ca sỹ Mỹ Linh cho biết: “Ariel luôn đồng hành cùng sự tiến bước của phụ nữ Việt Nam, Mỹ Linh là người thấy rõ điều này vì đã gắn bó với Ariel từ lâu, nay lại ghi thêm một 'điểm cộng' nữa cho Ariel khi sáng tạo giải thưởng tôn vinh phụ nữ tự tin tiến bước”. Đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam tiến bước, nhãn hàng Ariel luôn mang đến những trải nghiệm giặt giũ mới với công nghệ hiện đại giúp phụ nữ chăm sóc quần áo của gia đình tốt hơn.

“Phụ nữ chăm sóc gia đình luôn cần những “người bạn đồng hành” đắc lực để có thể luôn tự phát triển bản thân. Ariel gel giặt đậm đặc mới là một trong những điều Thủy Tiên đang tìm kiếm. Thủy Tiên tin rằng Ariel sẽ giúp mình hoàn thành tốt hơn vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình. Thủy Tiên ủng hộ Ariel, ủng hộ phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước,” – Ca sỹ Thủy Tiên chia sẻ.

Nhân dịp công bố giải thưởng dành riêng cho phụ nữ tiến bước, Ariel giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mới công nghệ đột phá: Ariel gel giặt đậm đặc dành cho việc giặt máy. Với 4 hoạt chất khác nhau phối hợp hiệu quả trong chuỗi tổng hợp chất bề mặt tẩy bẩn, sản phẩm mang đến kết quả vượt trội hơn so với hiệu ứng của từng thành phần riêng lẻ. Nhờ đó loại sạch các vết bẩn khó giặt sạch như dầu mỡ, đất sét, sô cô la, trà, cà phê… tốt hơn gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt so với bột giặt thường.

PV

Theo Ariel