Paris là kinh đô thời trang đầu tiên của thế giới nhờ những cửa hàng thời trang đẹp, công ty thời trang cao cấp, và những nhà thiết kế tài năng. Trong khi, hàng triệu phụ nữ trên thế giới mơ ước được sống trong kinh đô thời trang này, để tha hồ chạy theo các xu hướng thời trang mới, thì phụ nữ Pháp lại tự hào họ mới chính là biểu tượng của thời trang. 

“Gu” thời trang có từ trong gene của mỗi phụ nữ Pháp

Không như phụ nữ yêu thời trang khác trên thế giới phải chờ đợi các nhà thiết kế, phải đợi người khác nghĩ giùm mình nên mặc gì, mặc ra sao; Phụ nữ Pháp tự hào “gu” thời trang có từ trong gene của họ. Phụ nữ Pháp tự hào rằng thời trang chạy theo họ, chứ họ không chạy theo thời trang. Đơn giản, vì họ biết chú trọng phối hợp bộ cánh bên ngoài và nội y bên trong và các phụ kiện kèm theo, để tạo nên một phong cách thời trang mới cho riêng bản thân. 

Ngày nay, khi thời trang của bộ cánh bên ngoài ngày càng phát triển đa dạng, phụ nữ yêu thời trang trên khắp thế giới bắt đầu nhận ra rằng họ cũng phải chạy theo thời trang nội y, bên cạnh bộ cánh bên ngoài. Vì nếu nội y không hòa hợp với bộ cánh, thì dù bộ cánh bên ngoài đẹp cách mấy, nội y phản chủ cũng làm các nàng bị bẽ mặt.

Tiêu chí chọn nội y của phụ nữ Pháp

Khi phối hợp thời trang với nội y, phụ nữ Pháp dựa trên các tiêu chí: phải thật tinh tế để tạo cho họ một sự khác biệt và quyến rũ; phải tạo cho họ sự tự tin khi đối diện và giao tiếp với người khác; và phải đem đến cho họ cảm giác năng động để sống và làm việc thật hiệu quả.

Thời trang nội y ELLE ra đời nhằm đem phong cách thời trang của phụ nữ Pháp đến gần mọi phụ nữ trên thế giới. Và ELLE Lingerie cũng dựa trên 3 tiêu chí thời trang của phụ nữ Pháp: tinh tế, tự tin và năng động. 

Tinh tế với ELLE Lingerie

Với thiết kế ren, xếp li, hoặc vải trơn đơn giản cùng với màu trắng, màu da và đen, ELLE Lingerie đem đến cho nàng những bộ nội y dễ dàng phối hợp với những chiếc áo sơ mi công sở, một cách tinh tế. Đôi khi một chút lệch màu sắc của nội y với chiếc áo công sở bên ngoài cũng làm nàng mất điểm trong một buổi họp quan trọng. Đồng thời, với sự tinh tế của những mẫu ren mà ELLE Lingerie đem đến, nàng tha hồ phối hợp với nhiều trang phục khác nhau.


Tự tin với ELLE Lingerie


Với thiết kế nâng nhẹ nhàng và chất liệu vải, gọng được chọn lọc theo tiêu chuẩn khắt khe của Pháp, ELLE Lingerie đem đến cho nàng cảm giác thoải mái suốt thời gian làm việc. Những buổi họp đã làm cho nàng áp lực căng thẳng, bộ đồ nội y hiểu chủ như ELLE Lingerie, sẽ làm cho nàng cảm thấy thoải mái hơn, không gò bó, nhưng vẫn nâng vòng 1 của nàng, khiến cho các bộ vest của nàng trở nên đẹp hơn, thu hút ánh nhìn của đối phương hơn.Năng động với ELLE Lingerie

Sống tại một đất nước phát triển, phụ nữ Pháp phải làm việc với tốc độ nhanh hơn để xử lý khối lượng công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, là biểu tượng của thời trang, phụ nữ Pháp không cho phép mình chỉ gò bó trong trang phục công sở. Họ biết chọn cho mình những gu thời trang nhẹ nhàng, khỏe khoắn cho ngày cuối tuần, cho những chuyến picnic với bạn bè, hay đơn giản là những buổi BBQ cuối tuần với gia đình. Và chắc chắn rằng, bộ cánh và nội y mà phụ nữ Pháp chọn lựa cho những dịp này là những kiểu thời trang năng động. Họ khéo léo chọn cho mình những bộ nội y đầy màu sắc để làm sống động cuối tuần của họ hơn, và đặc biệt là họ luôn chú trọng chọn những bộ nội y mang sự khỏe khoắn của thể thao, để xua tan đi sự mệt mọi của 1 tuần làm việc. 

Từ những tính cách, tiêu chí chọn lựa của phụ nữ Pháp mà ELLE Lingerie cũng đã cho ra đời những bộ sưu tập nội y năng động, đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng, với thiết kế thể thao, cũng như đa dạng màu sắc để phù hợp với bộ cánh bên ngoài của nàng, phù hợp với những hoạt động cuối tuần của nàng. Những kiểu dây chéo và dây kiểu, ELLE Lingerie cho nàng thỏa thích phối hợp với áo ba lỗ, hở lưng, hay đơn giản là phối hợp với bộ đồ tập gym.Hệ thống cửa hàng nội y ELLE Lingerie:
TPHCM: Cửa hàng Pandemos: 02-09A, Tầng 2, TTTM SC Vivo City; Gian hàng ELLE Lingerie: L2 – K7 – 9, Tầng 2, Vincom Thảo Điền.
Hà Nội: Gian hàng ELLE Lingerie: 3F – C11, Tầng 3, Lotte Department Store

 Theo ELLE Lingerie
Bài PR đăng luôn