Thu Đông 2015, Gino Rossi - thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc giày da tại Ý và Ba Lan, tiếp tục gây ấn tượng bởi sự đa dạng trong cảm hứng và sáng tạo, mang tới ba dòng giày nữ theo những phong cách riêng biệt, đáp ứng tối đa sở thích nhu cầu và gu thời trang của phái đẹp. 
Flawless- formal

Dòng giày dành cho những cô nàng theo đuổi phong cách sang trọng và cầu toàn khi chú ý tới những chi tiết hiện đại tạo vẻ hoàn thiện nổi bật. Dễ nhận diện với phom dáng tưởng chừng an toàn, cần thiết trong tiết trời lạnh của phái nữ như boost hay giày nhọn nhưng “khó đoán” với nét độc đáo trong từng thiết kế thông qua các chi tiết phụ kiện kim loại, bề mặt da tạo vân, xử lý màu khác lạ hay có gót kiểu độc đáo khác biệt. 
 
 Destilled – smart casual 

Những cô nàng mê mẩn phong cách street style chắc hẳn không nên bỏ qua dòng giày này. Đó là những đôi giày với thiết kế tối giản nhằm trở thành phụ kiện hữu hiệu tôn lên trang phục thu đông, đặc biệt là những chiếc áo choàng thu hút. Thương hiệu Gino mong muốn chứng tỏ sự thấu hiểu và “ủng hộ” tối đa cho xu hướng layering được phái nữ hết sức quan tâm trong mùa này.


Với phom dáng phổ biến là boost đế thấp hay chunky heel với gót vuông to bản giúp tạo ra những bước chân tự tin, vững vàng cho phái đẹp khi xuống phố hay di chuyển.
 
Social Superheroes - casual

Đây là dòng giày hướng tới phong cách trẻ trung, năng động với những kiểu dáng thể thao thời trang. Màu sắc chủ đạo là màu đen, bề mặt da tạo chi tiết khối hoặc phủ bóng tạo thiết kế độc đáo, đôi giày mang tới diện mạo không phô trương nhưng đủ ấn tượng và đặc biệt là sự tiện lợi tối đa cho phái nữ.

Khám phá đầy đủ bộ sưu tập tại: http://gurkha.vn/vi

Theo Gino Rossi