logoGiống như thời trang, trang điểm cũng cần thay đổi theo mùa. Với nhiệt độ nắng nóng và khí hậu ẩm ướt của mùa hè châu Á, phụ nữ không chỉ cần một loại phấn nền giúp họ cảm thấy dịu mát, thoáng da và mỏng nhẹ mà còn phải lâu trôi với thành phần bảo vệ da khỏi các tia UV.

Đáp ứng những yêu cầu này, Shu Uemura giới thiệu bộ sưu tập phấn nền mùa hè: Phấn nền chống nắng dạng nén Lightbulb và Phấn nền dạng nước skin:FIT mới, giúp làn da tránh khỏi lớp trang điểm dày nặng và cảm thấy vô cùng tươi mát với các giải pháp từ Shu Uemura cho gương mặt hoàn hảo vào mùa hè.

Trong năm 2015, lần đầu tiên Shu Uemura biến điều không thể thành có thể khi kết hợp thành công 2 tính chất đối lập nhau: mỏng nhẹ và lâu trôi trong cùng một sản phẩm. Phấn nền dạng nước skin:FIT mới mang đến vẻ tự nhiên cho làn da, đồng thời tạo một lớp phủ sáng màu và thông thoáng nhưng vẫn giữ được sự mỏng nhẹ và dịu mát suốt cả ngày hè với độ chống nắng cao.

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm giành cho báo giới và khách hàng thân thiết của Shu Uemura vừa diễn ra vào ngày 14/7/2015 tại Tp.HCM. Skin:FIT được lấy cảm hứng từ cách trang điểm của những nàng geisha và cách pha trà trong trà đạo. Vì vậy, các khách mời cũng được tận hưởng những cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống Nhật Bản thông qua nhiều hoạt động thú vị.


Khách mời thưởng thức trà pha theo nghi lễ trà đạo Nhật Bản


Skin:FIT là sản phẩm sáng tạo từ sự giao thoa giữa phương pháp làm đẹp truyền thống và công nghệ hiện đại


Người mẫu Cao Thiên Trang được trang điểm theo phong cách mùa hè bằng phấn nền Skin:FIT 


Vẻ đẹp tự nhiên, khoẻ khoắn của Cao Thiên Trang nhờ Skin:FIT - mỏng nhẹ và lâu trôi

Giá bán: 1.350.000VND (kèm bông phấn)

Địa chỉ mua hàng:

- TP.HCM

  + Diamond Plaza: 08-38220476

  + Parkson Lê Thánh Tôn: 08-38237973

  + Parkson Hùng Vương: 08-22219960

- Hà Nội:

  + Tràng Tiền Plaza: 04-38242455

  + Lotte Center: 04-32676047

PV


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Shu Uemura , phấn nền , skin:FIT