logo Mừng sinh nhật lần thứ 27, PNJ giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập trang sức sang trọng và ấn tượng, trong đó dòng sản phẩm Kim cương với những đột phá trong thiết kế và chế tác hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng thêm nhiều lựa chọn lý tưởng.

Là thương hiệu trang sức và kim cương được yêu thích tại Việt Nam, PNJ tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi ra mắt bộ sưu tập trang sức Kim cương tháng Tư với thông điệp “Tôn vinh giá trị đích thực”, BST có những viên kim cương với giác cắt hoàn hảo (Round brilliant cut 57 giác cắt) mang đến vẻ đẹp chuẩn mực cho trang sức kim cương PNJ, kết hợp với nghệ thuật chế tác đã tạo nên những tuyệt tác tôn vinh phong cách và đẳng cấp cao quý cho người sở hữu.Bộ sưu tập trang sức Kim cương Tháng tư của PNJ tạo dấu ấn với hàng loạt dòng trang sức riêng, định hình từng phong cách và gu thẩm mỹ phong phú của khách hàng. BST lần này còn có sự góp mặt của dòng sản phẩm kim cương kết tròn truyền thống, mềm mại, tinh xảo hay dòng sản phẩm mang thiết kế phá cách, đầy phóng khoáng, phô diễn vẻ đẹp hoàn hảo của viên kim cương trên mỗi tuyệt tác. 

Từ 20/04 - 03/05 Mừng Sinh Nhật lần thứ 27 PNJ dành tặng khách hàng chương trình Rút thăm may mắn và quà tặng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng. Trong 7 ngày, từ 22/04 – 28/04/2015, chương trình khách hàng thân thiết tặng thêm 27 điểm tích lũy tương đương với 27 triệu mua hàng cho khách hàng khi mua trang sức vàng. 

Trog dịp này, PNJSilver giới thiệu đến khách hàng những mẫu trang sức bạc và phụ kiện được lấy cảm hứng từ những sắc màu cuộc sống, pha trộn xu hướng thiết kế hiện đại tạo nên BST “Color of Life”

Với sự trẻ trung, tinh tế, tràn đầy sắc màu cuộc sống, “Color of Life” đang tạo ra một xu hướng trang sức độc đáo, sẵn sàng tỏa sáng mùa lễ hội.

PNJSilver áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi lên đến 7- 10% khi mua từ 2- 3 sản phẩm trang sức bạc, ưu đãi lên đến 10- 15% khi mua từ 2- 3 sản phẩm trang sức phụ kiện. 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.pnj.com.vn

PVtrang sức PNJ , nữ trang cao cấp , kim cương