Hàm răng trắng đều, sáng bóng là vũ khí tối thượng không chỉ giúp khuôn mặt bừng sáng mà còn mang đến cho phái đẹp sự tự tin trong giao tiếp. Cùng với sự gia tăng không ngừng của nhu cầu làm đẹp, ngày nay, hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ răng đã ra đời, tạo điều kiện cho phụ nữ hoàn thiện hơn nhan sắc của bản thân. Nhưng trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ răng, chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo hàm răng không chỉ đẹp mà còn phải khỏe.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của phụ nữ, gần đây, các dịch vụ nha khoa như niềng răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, cân chỉnh hàm… ngày một nở rộ. Nhưng không ít trường hợp thẩm mỹ nha khoa hỏng gây hại tới sức khỏe như hôi miệng, viêm lợi, đau rát, chảy máu và nguy hiểm nhất là gẫy răng. Là một người làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, chị Bùi Huyền Trang, giám đốc Linn Detal Lounge đã chỉ ra một số kinh nghiệm gửi tới bạn đọc với mong muốn phái đẹp sẽ có hàm răng vừa đẹp vừa khỏe.


Theo chị Trang, các bác sỹ nha khoa thường không khuyến khích những khách hàng đã có sẵn hàm răng đều chắc, khỏe mạnh sử dụng công nghệ mài hay nhổ đi để thay thế bằng hàm răng sứ nhân tạo. Để đảm bảo cả hai yếu tố thẩm mỹ lẫn sức khỏe, ngành nha khoa tiên tiến thế giới đang sử dụng công nghệ Laminate sứ (hay còn gọi là veneers) giúp khách hàng giữ lại hoàn toàn hàm răng thật và chỉ phủ một lớp sứ thủy tinh siêu mỏng trên bề mặt ngoài của răng. Công nghệ này hạn chế tối đa hình thức mài mòn răng mà chỉ mài bề mặt bóng của răng khoảng 0,3mm. Lớp phủ này hoàn toàn bền chắc và được các bác sỹ nha khoa và khách hàng tại các nước phát triển tin dùng. 

Đặc biệt, tại Linn Dental Lounge đã có những bước cải tiến và nghiên cứu dành riêng cho người Việt để công nghệ Laminate sứ hoàn toàn phù hợp với hàm răng và chất răng của người Việt Nam. Công nghệ này cũng giúp cho lớp Laminate sứ được ổn định hơn, tuyệt đối bền vững, không đổi màu dù không phải kiêng khem quá nhiều. 

Hiện nay, Laminate sứ được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đạt an toàn và thẩm mỹ cao nhất. Những người có men răng yếu có thể cảm thấy khó chịu trong một vài tuần đầu, nhưng sau đó cảm giác này sẽ biến mất. Còn đối với hàm răng khấp khểnh, khách hàng nên niềng đều trước khi sử dụng công nghệ Laminate sứ. Khi đã sở hữu một hàm răng phủ Laminate sứ, bạn nên chăm sóc kỹ lưỡng bằng cách vệ sinh răng thật tốt, không để thức ăn dắt vào khe răng để tránh tình trang viêm, sâu răng. Cuối cùng, dù bạn sở hữu hàm răng nguyên bản hay răng đã được thẩm mỹ, thì cũng nên tới trung tâm nha khoa để khám định kỳ 3-6 tháng/lần để được chăm sóc tốt nhất.

Linn Dental Lounge

Số 2 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0121 8886866

PV