Vừa qua Công ty Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt các sản phẩm mới của nhãn hàng Panasonic Cooking tới người tiêu dùng tại Trung tâm mua sắm Crescent Mall, Quận 7, Tp.HCM. Chương trình nhằm tạo ra một không gian trải nghiệm đẳng cấp và chia sẻ những ý tưởng mới, đem lại một phong cách sống hiện đại cho khách hàng.

Panasonic Cooking trong nhiều năm qua đã luôn chú trọng đến việc cải thiện và phát triển không ngừng các sản phẩm giúp cho phụ nữ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng cho cả gia đình. Trong sự kiện lần này, Panasonic Cooking ra mắt các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội như: bếp điện từ, nồi cơm điện, lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu, máy xay cầm tay và máy ép chậm.

Không chỉ mang đến những bữa cơm ngon và bổ dưỡng mà còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng sử dụng thông qua các công nghệ hiện đại của Panasonic trong các sản phẩm nhà bếp như: Công nghệ cảm biến ECONAVI và công nghệ cảm biến hồng ngoại trong bếp điện từ giúp xác định nhiệt độ đáy nồi nhanh chóng, trực tiếp và chính xác. Nồi cơm điện cao tần với 5 lớp cảm ứng từ giúp gia nhiệt nhanh và đồng bộ, cho hiệu suất cao và kiểm soát nhiệt độ chính xác trong từng giai đoạn nấu. Ngoài ra, lò vi sóng có chức năng nướng đối lưu với thiết kế quạt thổi giúp luồng khí trong lò chuyển động theo vòng quay giúp cho tất cả bề mặt thức ăn được tiếp xúc với nguồn nhiệt, làm cho thức ăn chín đều mà không làm thất thoát điện năng tiêu thụ.

Bên cạnh việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ, các sản phẩm của Panasonic còn sẻ chia những vất vả của người nội trợ, vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” giúp cho phụ nữ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến thực phẩm ngon và dinh dưỡng cho cả gia đình. Với 5 mức điều khiển công suất của máy  xay cầm tay và với công nghệ ép trục vít giúp ép được nhiều loại rau, củ, quả hơn so với máy ép thông thường của máy ép chậm làm thời gian nấu nướng của chị em nội trợ được giảm bớt đáng kể, mà vẫn lưu giữ tốt nhất các chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Trong sự kiện này, Công ty Panasonic Việt Nam công bố sự hợp tác với Minh Nhật, quán quân MasterChef Việt Nam năm 2014 trong việc phát triển các món ăn ngon, bổ dưỡng và dễ dàng chế biến khi sử dụng các sản phẩm nhà bếp của Panasonic. Theo chia sẻ từ Minh Nhật: "Các trang thiết bị của Panasonic không chỉ mang laị không gian bếp đẹp làm nguồn cảm hứng cho những bữa ăn ngon, mà còn giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm vì nguyên liệu tươi ngon là yếu tố quyết định cho mọi món ăn. Các sản phẩm nhà bếp hiện đại của Panasonic giúp các bạn mang đến những món ăn ngon, đẹp mắt mà lại không mất quá nhiều thời gian"

Theo Panasonic