logoGiữa thị trường thực phẩm chức năng và mỹ phẩm đầy biến động như hiện nay, thương hiệu Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú nổi lên như một thương hiệu Việt uy tín và chất lượng được kiểm chứng bởi các tổ chức uy tín và trên hết chính là lòng tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt trong hơn 5 năm qua.

Những tiêu chí làm nên Sắc Ngọc Khang chính hiệu

Tem kỹ thuật số hiện đại giúp xác nhận hàng chính hãng dễ dàng. Hoa Thiên Phú đã trang bị bộ tem kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất hiện nay dành riêng cho các sản phẩm của mình. Khi cào lớp tráng bạc trên tem này và nhắn tin với cú pháp: Mã an ninh gửi 8077, người dùng sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận và cảm ơn đã lựa chọn sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hãng của công ty Hoa Thiên Phú. 


Chi tiết hình ảnh tem kỹ thuật số chưa cào lớp tráng bạc và đã cào lớp tráng bạc


Sản phẩm Sắc Ngọc Khang của công ty được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu tại nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương. Nhà máy thuộc Công ty TNHH một thành viên Hoa Thiên Phú Bình Dương, tọa lạc tại khu công nghiệp đạt chuẩn quốc tế Singapore Ascendas-Protrade, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thương hiệu Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú luôn chú trọng việc kiểm soát thị trường cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý thị trường ngăn chặn và đẩy lùi các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

Công ty luôn thông tin về địa chỉ mua hàng chính hãng cũng như thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm qua hotline 19006033. Đồng thời, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin hoặc chat trực tuyến tại website http://hoathienphu.com.vn/ và http://sacngockhang.com/.

Mua Sắc Ngọc Khang chính hiệu – người dùng được gì?

Được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, thương hiệu Sắc Ngọc Khang của Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú đã được các chuyên gia, người nổi tiếng cũng như người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như một giải pháp đẩy lùi nám da, sạm da, tàn nhang thực sự hiệu quả. Mua Sắc Ngọc Khang chính hiệu của Dược phẩm Hoa Thiên Phú được xem là lựa chọn đúng đắn, lâu dài cho sức khỏe và sắc đẹp.


Đại diện Hoa Thiên Phú đón nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2015 do người tiêu dùng bình chọn

Dược sĩ cao cấp của Hoa Thiên Phú đang tư vấn soi da cho người tiêu dùng

Hàng triệu phụ nữ Việt đã tin dùng Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú, còn bạn?

Sự tin dùng của hàng triệu phụ nữ Việt chính là bảo chứng vững chắc nhất cho chất lượng sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Là một sản phẩm tâm huyết được nghiên cứu và phát triển bởi những bàn tay Việt, khối óc Việt với mong muốn được chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ Việt. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi doanh nghiệp kinh doanh uy tín.  


Hoa hậu Đặng Thu Thảo tin dùng kem Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú để duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da

Hoa Thiên Phú thường tổ chức chương trình khuyến mại tri ân khách hàng đều đặn mỗi năm để không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn dành tặng những phần quà ý nghĩa, giá trị đến chị em phụ nữ. Gần đây nhất là chương trình “Nhắn tin liền tay – Rinh ngay iPhone 6 mỗi ngày cùng Sắc Ngọc Khang” với hàng ngàn giải thưởng được trao tặng đến khách hàng may mắn trong tháng 6/2015.

Thông tin chi tiết về địa chỉ mua hàng chính hãng cũng như thắc mắc khi lựa chọn sản phẩm, vui lòng gọi 1900 60 33 hoặc truy cập website http://hoathienphu.com.vn/ - http://sacngockhang.com.


PV

 

Sắc Ngọc Khang , chăm sóc da toàn diện , thực phẩm chức năng tốt