logoVào tháng 6 hàng năm, nhân kỷ niệm sinh nhật của tập đoàn, L’Oreal trên toàn thế giới đều dành một ngày làm việc của mình để phục vụ cho cộng đồng.

Sáng ngày 19/6 vừa qua, 135 nhân viên của L’Oreal Vietnam đã khởi hành đến xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang để thực hiện Ngày Hoạt động cộng đồng của L’Oreal  (L’Oreal Citizen Day) hàng năm. Một chuỗi các hoạt động cộng đồng đã được thực hiện trong ngày như khởi công xây dựng 3 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo, xây dựng tuyến đường nội bộ cho dân cư ấp Xẻo Trâm, hoạt động chăm sóc tóc cho 500 người dân trong xã  và trao tặng quà cho 70 hộ nghèo thuộc các ấp trong xã.

Trong suốt 5 năm đầu tiên của chương trình, L’Oreal Việt nam đã dành Ngày Hoạt động cộng đồng L’Oreal cho hoạt động trồng rừng tại Cần Giờ với hơn 5.000 cây con đã được trồng thành công, góp phần khôi phục lại mảng xanh và bảo tồn môi trường cho hệ sinh thái rừng Cần Giờ. Và năm 2015 này, L’Oreal đã quyết định đến với  ấp Xẻo Trâm, là một trong những ấp khó khăn của xã Hòa An, Phụng Hiệp để giúp đồng bào tại đây. 3 gia đình có hoàn cảnh nghèo khó đã được L’Oreal đến tận nơi khởi công đào móng và trao tặng 120 triệu đồng để xây nhà mới. Trong Ngày Hoạt động cộng đồng này đã có gần 500 người dân được L’Oreal chăm sóc mái tóc qua các hoạt động cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc và 70 hộ gia đình được trao tặng quà với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Ngày Hoạt động cộng đồng L’Oreal đã và đang giúp cho các bạn trẻ có thể hiểu rõ hơn, có thể gắn kết tốt hơn và đóng góp tài năng của mình cho cộng đồng để mỗi người đều cảm nhận được hạnh phúc khi mình đang sống có ích.

Năm 2014, đã có hơn 60.000 nhân viên của L’Oreal  khắp thế giới tham gia vào Ngày Hoạt động cộng đồng, mang lại lợi ích cho hàng triệu dân cư trên khắp các châu lục.

PV


L'oreal Việt Nam , hoạt động cộng đồng , chăm sóc mái tóc