logoCông ty Thời trang Lựa chọn đã chính thức ra mắt website mua sắm trực tuyến Faschoi.com với nhiều mặt hàng thời trang phong phú hướng tới mọi đối tượng người dùng.

Ngày 14/12, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Thời trang Lựa chọn Fashion choice đã chính thức ra mắt website Faschoi.com. Faschoi.com là trung tâm mua sắm trực tuyến với hàng hóa giá cả chính hãng, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự an toàn khi giao dịch, với các thương hiệu thời trang hàng đầu Việt  Nam như Owen, Việt Tiến, Nhà Bè, Thiên Quang…

Faschoi ra đời khi đã có khá nhiều trang thương mại điện tử về thời trang tại Việt Nam

Giao diện mua sắm của Faschoi.com khá dễ dùng, trực quan và bắt mắt. Các sản phẩm được chia thành các danh mục (nam, nữ, áo, quần, phụ kiện...) giúp tìm kiếm dễ dàng hơn. Đặc biệt, chức năng thử đồ cho phép người mua nhập các số đo bản thân và website sẽ hiển thị một hình ảnh người có vóc dáng tương tự để khách hàng có thể hình dung đồ mặc lên sẽ trông như thế nào.

Một số sản phẩm được trưng bày để khách hàng có thể lựa chọn trong buổi ra mắt

Ông Phạm Văn Quynh Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang lựa chọn Fashion choice, người trực tiếp điều hành hoạt động website Faschoi.com khẳng định: "Để trở thành một website thương mại điện tử tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy nhất cho người sử dụng Công ty đã đầu tư nguồn lực cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và cơ sở dữ liệu. Công tác chăm sóc và đảm bảo các quyền lợi của khách hàng được cam kết chặt chẽ nhất là vấn đề chất lượng đầu vào và giá cả của sản phẩm. Đến với website Faschoi.com người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với những chính sách của Công ty. 100% các sản phẩm chính hãng giá tốt, được giao hàng miễn phí trong 1 đến 3 ngày trên toàn quốc. Với lợi thế về công nghệ, Công ty Fashion choice hoàn toàn có thể giúp các đơn vị may mặc phân phối hàng một cách tốt nhất".

Trong thời gian đầu, khách hàng truy cập Faschoi.com để tham gia chương trình tham quan mua sắm, Công ty cũng sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bài và ảnh Trần GiápThời trang , mua sắm , lựa chọn , trực tuyến , Faschoi