Mexican pop-up restaurant được khai trương vào ngày 30/12/2015 tại Grain cooking studio, là một phần trong chuỗi dịch vụ catering của công ty CHC (Nhà hàng Xu restaurant lounge, nhà hàng Nineteen11, và lớp dạy nấu ăn Grain cooking studio). Set menu bao gồm 8 món ăn khác nhau đến từ các vùng miền của Mexico; kết hợp cùng cocktail pha chế từ rượu Patron.

Pop-up restaurant là một nhà hàng tạm thời, đặt tại một địa điểm bất ngờ và cũng có thể được gọi là Supper Club. Chú Hospitality (CHC) là công ty quản lý các địa điểm nhà hàng và quán bar cũng như đi đầu trong các hoạt đông của lĩnh vực F&B, bao gồm Tuần lễ ẩm thực Sài Gòn, dịch vụ tiệc ngoài, teambuilding.



Theo Mexican Pop-up restaurant