logo Trong những món trang điểm được phụ nữ ưa thích, mascara là món phụ kiện hấp dẫn nhất, gần như mọi phụ nữ đều sở hữu. Gần 70% phụ nữ sử dụng trung bình 5 ngày một tuần, một phần ba trong số đó sử dụng hàng ngày. 

Các nhà sáng tạo và nghiên cứu của Lancôme đã quyết định công bố một nghiên cứu trong 3 năm qua về sản phẩm được gọi là đồng minh tôn vinh đôi mắt đẹp của phụ nữ - mascara Grandiôse. 

Grandiôse được mệnh danh là loại phụ kiện có thiết kế độc đáo nhất cho phụ nữ năm 2015

Đây là loại mascara có phần cọ quét chạm đến từng sợi mi, từ gốc đến ngọn và ngay cả với các sợi mi trong các khu vực khó tiếp cận nhất như các góc mắt. Ngay sau khi xuất hiện, Grandiôse mascara đã nhận được 20 giải thưởng trên toàn cầu. Sản phẩm mascara này đã tạo nên một đôi mắt có chiều sâu với ánh nhìn sống động trong bóng màu tương phản nhờ thiết kế đầu chải mi hình “cổ thiên nga” chưa từng có trước đây. Được thiết kế nghiêng 25 độ so với trục cọ, đẩu mascara của Grandiôse phá vỡ các hạn chế từ các đường cong trên khuôn mặt, từ khung xương gò má, mũi  và vòm lông mày. 


Giá bán 1.000.000VND tại các quầy Lancôme của các trung tâm thương mại cả nước

Sự kết hợp hoàn hảo cho đôi mắt

Tạo được hiệu ứng màu sắc hoàn toàn không dễ nhưng nếu bạn biết cách, nó sẽ là tài sản lớn nhất cho đôi mắt của bạn, giống như một món phụ kiện thời trang hoàn hảo! Từ chia xẻ của chuyên gia về màu sắc, Lancôme đã tạo nên 8 cặp đôi thỏa mãn cho mọi ước muốn về ánh nhìn của đôi mắt chỉ bằng 1 cây mascara và một cây bút phấn nước Ombre Hypnose Stylo. 

Để tạo nên hiệu ứng đôi mắt tự nhiên, có ánh nhìn sâu và sắc sảo, hãy khéo léo kết hợp bút phấn mắt Ombre Hypnose Stylo với mascara. Giá: 700.000 VND

PV
Mascara Grandiôse , makeup for eyes , trang điểm cho đôi mắt , mỹ phẩm Lancôme