logoVới trải nghiệm sảng khoái nhân đôi, Larue Lemon hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu thưởng thức bia hương vị chanh trong giới trẻ và người tiêu dùng cả nước. Dòng bia hương vị chanh có nguồn gốc từ nước Đức – vùng đất sản sinh ra nhiều sản phẩm bia tuyệt hảo.

Bắt kịp xu hướng thưởng thức bia thịnh hành trên thế giới, công ty VBL ra mắt bia Larue Lemon – một trong những sản phẩm bia hương vị chanh đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ kế thừa công nghệ pha trộn độc đáo của Châu Âu cùng nghệ thuật ủ bia truyền thống của người Đức, bia Larue Lemon còn được phát triển dựa trên khẩu vị của người Việt và sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại của VBL. 

Bia hương vị chanh Larue Lemon sẽ chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng với chuỗi sự kiện ra mắt vô cùng hấp dẫn tại một số tỉnh thành trên cả nước: Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ từ ngày 09/07 – 09/08 với nhiều hoạt động độc đáo: trải nghiệm trò chơi tương tác cùng công nghệ Kinect, xem phim 3D và cùng thưởng thức bia Larue Lemon. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Hoàng Thùy Linh, Hoàng Tôn, Bảo Anh, Isaac, Khởi My, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh… 

Với vị chanh tươi mát cùng độ cồn thấp (2,7%), bia Larue Lemon có thể được thưởng thức mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy câp tại địa chỉ http://www.bierelarue.com.vn/

PVthưởng thức , hương vị , truyền thống , mùa hè , người Việt , giới trẻ , xu hướng , hấp dẫn