Cùng dịp này, La Veranda Resort Phú Quốc Mgallery By Sofitel đồng thời đón nhận giải thưởng Best Boutique Resort of the Year 2016 - Vietnam do các Chuyên gia Du lịch hàng đầu thế giới bình chọn.

Nằm trong bộ sưu tập MGallery By Sofitel, La Veranda Resort là resort dòng boutique 5 sao cao cấp đầu tiên tại đảo Phú Quốc. Với 70 phòng và villa, La Veranda Resort là một ngôi biệt thự bên bờ biển kiến trúc thuộc địa Pháp luôn đặt trải nghiệm của du khách làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong phát triển thương hiệu.


Nhân dịp 10 năm thành lập, La Veranda Resort Phú Quốc MGallery By Sofitel sẽ có hàng loạt các hoạt động và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau: 

Từ 1/10/2016 đến 31/10/2016, du khách có thể tận hưởng kì nghỉ đáng nhớ tại ngôi biệt thự bên bờ biển La Veranda với giá phòng ưu đãi, khởi điểm từ 145USD /đêm cho loại phòng Deluxe Garden View. Trong tháng này, các hoạt động tri ân khác cũng diễn ra ở resort bao gồm tiệc rượu kỉ niệm 10 năm và tiệc trà chiều miễn phí dành cho khách. 

Giữa tháng 10, La Veranda cũng công bố chương trình nghỉ dưỡng mang tên Inspired By Love, bao gồm 12 hoạt động trải nghiệm lãng mạn dành cho các cặp đôi. Các hoạt động này nằm trong 4 nhóm dịch vụ: Không gian ẩm thực lãng mạn (Romantic Wine & Dine), cầu hôn và trải nghiệm lãng mạn trước cưới (Proposal & Pre-nuptial Experience), tổ chức tiệc cưới (Vow Renewal & Intimate Weddings), và trang trí phòng tình yêu (Romantic Turn-Down Services). Chương trình này đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi, đưa La Veranda trở thành điểm đến lãng mạn cao cấp bậc nhất Việt Nam. Theo La Veranda Resort Phú Quốc MGallery By Sofitel