logoNhắc tới du lịch Hàn Quốc mọi người nghĩ ngay đến Seoul, Jeju, Busan,... mà ít ai ngờ rằng tại đây còn có một thành phố ở trên cao với những cảnh tượng tuyệt đẹp, không khí trong lành và những con người thân thiện. Đó chính là thành phố Hadong. 

Du lịch Hàn Quốc giờ đây không còn là điều gì khó khăn và xa lạ với người Việt Nam khi những thành phố phát triển hiện đại như Seoul, Busan… và những hòn đảo đầy thơ mộng Jeju, Nami… đã trở nên vô cùng quen thuộc với du khách Việt. Tuy nhiên, có lẽ rằng không phải ai cũng biết đến một thành phố vô cùng xinh đẹp khác mang tên Hadong, nơi vẫn giữ được những vẻ đẹp cổ kính và thôn dã cho những du khách tìm lại sự bình yên trong cuộc sống đầy vội vã này.

Hai cây thông "vợ chồng" ở Hadong

Cảnh mùa thu tại đền Ssanggyesa

Thành phố Hadong nằm tại điểm cuối cùng của cực Nam Hàn Quốc và được biết đến là thành phố mặt trời mọc lâu nhất tại đây. Năm 2011, Tổ chức Môi trường của Liên Hợp Quốc UNEP công nhận Hadong là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Hàn Quốc. Cộng đồng mạng cũng đã bầu chọn nơi muốn đến nhất tại Hàn Quốc chính là thành phố Hadong.

Để giới thiệu những chính sách hỗ trợ du lịch khách đoàn từ Việt Nam, Chính quyền và Cục Du lịch thành phố Hadong tổ chức chương trình "Thuyết trình Hợp tác phát triển du lịch Hadong" tại khách sạn Sheraton Saigon. Đây là cơ hội tốt để xây dựng sự hợp tác giữa các bên nhằm phát triển những dịch vụ cho du lịch khách đoàn trong thời gian tới, cũng như là cầu nối du lịch giữa Tp.HCM và thành phố Hadong của Hàn Quốc.

PV


du lịch , hadong , hàn quốc , thành phố