logo Tiếp nối sự kiện Triển lãm được tổ chức tại Tp.HCM từ ngày 12 – 14/8, Triển lãm Cưới HWP lần thứ 8 tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/8/2016 tại Meliá Hanoi Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau 7 năm thành công rực rỡ, liên tục là cầu nối giữa các cặp đôi và các nhà cung cấp dịch vụ Cưới hỏi và Du lịch trăng mật, triển lãm cưới HWP hiện đang là một trong những sự kiện cưới hàng đầu Việt Nam. Năm thứ 8 đánh dấu những bứt phá quan trọng của thương hiệu HWP  khi triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. HCM.

Như một truyền thống và cũng là dấu ấn đặc biệt của Triển lãm, mỗi năm, HWP lại giới thiệu một xu hướng cưới thời thượng nhất. Chủ đề của sự kiện năm nay là Wedding des Arts – tôn vinh những dấu ấn đậm chất nghệ thuật trong không gian cưới và cả phong cách tổ chức, décor một lễ cưới hoàn hảo. Lựa chọn tone màu trắng, vàng champagne và xanh dương, chủ đề Wedding des Arts thông qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sẽ được thể hiện một cách đầy tinh tế và sang trọng hoàn toàn bằng lan hồ điệp, tú cầu và hồng trắng chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh tới các vị khách tham quan. Đây là xu hướng dự kiến sẽ gây bão trong năm 2016 – 2017 và đã được nhiều ngôi sao quốc tế lựa chọn cho hôn lễ của mình.

Triển lãm Cưới & Du lịch Trăng mật (HWP) quy tụ gần 100 thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ cưới hỏi & du lịch trăng mật, hứa hẹn cung cấp cho các cặp đôi những sản phẩm, dịch vụ mới và chuyên nghiệp nhất đồng thời là cơ hội để họ tiếp cận với những phong cách cưới độc đáo nhất hiện nay.

 

 

Triển lãm Cưới HWP tại Hà Nội diễn ra trong ba ngày 26, 27, 28 tháng 8 tại Khách sạn Melia Hotel Hanoi.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự vui lòng truy cập website http://hwp.vn hoặc http://hwp.vn/wedding-des-arts