Khoác lên mình kiến trúc Tây phương hiện đại nhưng lại mang vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn, The Alcove Library Hotel cho phép du khách tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc nghỉ ngơi yên bình giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp và hối hả. 

Cảm giác yên bình đến lạ dường như bao phủ toàn bộ không gian khách sạn ngay từ giây phút đầu tiến về đại sảnh, hiện ra trước mắt lúc này là một tiểu lâu đài với 5 tầng lầu; vây quanh là khoảng sân vườn nhỏ nằm e ấp hai bên lối vào, được tô điểm một vườn hoa kiểng đẹp mắt với hương thơm nhẹ dịu man mát. 

Điểm nhấn của The Alcove chính là sự kết hợp độc đáo giữa khách sạn và thư viện. 

The Alcove Library Hotel không đơn thuần là một khách sạn, tại đây, du khách có thể thưởng thức một thư viện sách “khổng lồ” được bố trí ngay tại sảnh chính với hàng trăm tựa sách ngoại văn đa dạng thể loại ... Tất cả những vật dụng trang trí và đồ nội thất như các bức tranh theo nghệ thuật đen trắng, bộ ghế sofa gam trầm, nền gạch bông họa tiết; tất cả như hòa quyện ngọt ngào và cùng toát lên nét tao nhã mang đậm chất cổ điển phương Tây. 

Không chỉ nhẹ nhàng đưa du khách chìm đắm vào những giấc mơ đẹp bằng chăn êm, nệm ấm, một thỏi chocolate ngọt ngào cùng một cành hồng thắm tươi và mẫu truyện nhỏ mỗi tối, The Alcove Hotel còn khéo nuông chiều vị giác của thực khách bằng những món ăn với đa dạng sự lựa chọn từ Á đến Âu cùng các loại rượu hảo hạng tại nhà hàng rooftop The Bookmark lầu 5.  

Alcove Library Hotel HCMC
133A Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
+84.8.6256.9966
alcove@alcovehotel.com.vn

Theo The Alcove 
Alcove Library Hotel HCMC
133A Nguyễn Đình Chính, phường 8, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
+84.8.6256.9966
alcove@alcovehotel.com.vn