logoCửa hàng mới của Kenzo mang đến cơ hội khám phá thế giới cá tính, trẻ trung và sành điệu với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng tại Tp.HCM. 

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, được thiết kế với phong cách hiện đại cá tính, cửa hàng ở tầng trệt rộng 100m2, mang đến nét độc đáo thú vị cho trung tâm mua sắm Saigon Centre. Thiết kế xuyên suốt cửa hàng Kenzo mới làm nổi bật sự tinh tế, độc đáo, dấu ấn thời trang mà Kenzo muốn gửi gắm thông qua hệ thông bán lẻ trên khắp thế giới. Không gian tràn đầy ánh sáng bởi các bức tường kính trong suốt và tổng thể kết hợp hài hòa giữa các tông màu ghi nhạt với các chất liệu kiến trúc tối giản như bê tông, xi măng. 

Nội thất trong cửa hàng được bài trí tinh tế, hài hòa của nền thảm hoa văn cẩm thạch và tạo nét chấm phá từ hai vạt thảm màu sắc nổi bật phân định khu nam và khu nữ. Cách bài trí thông minh, tỉ mỉ và uyển chuyển giúp khách hàng nắm bắt các dòng sản phẩm khác nhau một cách nhanh nhất. Hệ thống đèn huỳnh quang bố trí dạng lưới một cách có chủ ý bên trên trần gợi lên phong cách futuristic. Gian hàng mới mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, thanh lịch của thương hiệu đến từ nước Pháp.

Kenzo đang là một nhãn hiệu được săn đón và hâm mộ đặc biệt trên toàn thế giới, hai nhà thiết kế Humberto Leon và Carol Lim đã thành công trong việc nối lại sợi dây di sản của Kenzo Takada khi đảm nhận chức vụ giám đốc sáng tạo của Kenzo từ năm 2011. Với tinh thần tự do, phóng khoáng, cá tính và táo bạo, Kenzo cho rằng đường phố là sàn diễn thời trang đỉnh cao nhất, điều này tiếp tục được khẳng định khi sức sống của Kenzo đã và đang lan tỏa trong các thiết kế bay bổng của các bộ sưu tập nam nữ, phụ kiện, đồ da…

Địa chỉ: 

Hà Nội: L2-11, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. Tel: 043 936 66 72

Hồ Chí Minh: L1-01, Saigon Centre, 92-92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1. Tel: 083 8210918

Email: kenzo.hn@tamsonfashion.com (HN) hoặc kenzo.hcm@tamsonfashion.com (HCM)

Fanpage:  www.facebook.com/TamSonFashion

PV


thời trang , bộ sưu tập , nhà thiết kế , phong cách , chất liệu , cá tính , khám phá , sáng tạo