Sáng ngày 26/11/2015, Công ty TNHH An Trần - thành viên Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng (AR GROUP JSC) đã khai trương trung tâm khúc xạ và showroom Jess – Zeiss Analysis Centre tại Norfolk Mansion số 17 - 21 Lý Tự Trọng, Q.1, Tp.HCM.

Jess – Zeiss Analysis Centre là trung tâm khúc xạ đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (South East Asia) được Carl Zeiss Vision công nhận và là Zeiss Analysis Centre thứ 416 trên toàn cầu, chuyên phục vụ chăm sóc sức khỏe mắt gia đình và chia sẻ các công nghệ tiên tiến về nhãn khoa.

Jess – Zeiss Analysis Centre là địa điểm số 40 nằm trong chuỗi hệ thống mắt kính thuộc Công ty TNHH An Trần, được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Carl Zeiss Vision. Đến với Jess – Zeiss Analysis Centre ngoài việc được thư giãn trong không gian sang trọng, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn và khám đo mắt, cùng với sản phẩm đa dạng, trang thiết bị, máy móc hiện đại của Carl Zeiss Vision khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.


Thiết kế - Không gian sang trọng

Jess – Zeiss Analysis Centre sở hữu kiến trúc hiện đại và tinh tế, bên trong được thiết kế gỗ đi kèm với gam màu trắng tạo không gian rộng và thoải mái. Sản phẩm được trưng bày theo thương hiệu và phân khu theo loại hình sản phẩm, khu vực khám mắt được thiết lập hệ thống máy móc đo khúc xạ theo chuẩn Carl Zeiss Vision.

Chăm sóc mắt chuẩn quốc tế

Với phòng khám mắt được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại của Carl Zeiss Vision cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước, qui trình khám đo tật khúc xạ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Jess – Zeiss Analysis Centre mang đến khách hàng dịch vụ khám đo mắt chuẩn xác nhất.


Sản phẩm chính hãng


Jess – Zeiss Analysis Centre cung cấp sản phẩm kính mát, tròng kính thuốc, kính áp tròng đa dạng chủng loại và kiểu dáng, đảm bảo 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, nhà sản xuất uy tín trên thế giới đáp ứng mọi nhu cầu, thị hiếu khách hàng và phục vụ tiện nghi cho gia đình.

Kính áp tròng Gelflex (Úc), thương hiệu kính áp tròng uy tín hàng đầu thế giới với đầy đủ các loại dùng hằng ngày, hàng tháng, loại có màu, các thiết kế đặc biệt sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật và loại điều trị các tật khúc xạ mắt.

 

Tròng kính thuốc được gia công và lắp ráp theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhằm tạo sự chính xác, đặc biệt tròng kính FreeForm HD có thiết kế riêng cho từng đối tượng: trẻ em, làm việc văn phòng, đi chơi, dự tiệc, thể thao, lái xe tạo hình ảnh tinh nét, giúp mắt điều tiết thoải mái suốt cả ngày. Tất cả đảm bảo chất lượng và  an toàn sức khỏe mắt.  

Chất lượng phục vụ chuẩn quốc tế

Với phương châm “khách hàng là số 1” vì vậy Jess – Zeiss Analysis Centre quan tâm đến chất lượng phục vụ và mang đến khách hàng nhiều giá trị hơn khi tới khám đo mắt và sử dụng sản phẩm. Từ trang phục, phong cách và tác phong làm việc, Jess – Zeiss Analysis Centre xây dựng hình ảnh nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm và làm hài lòng khách hàng.


Jess – Zeiss Analysis Centre không chỉ là trung tâm khám mắt chuẩn quốc tế mà còn là nơi chia sẻ những công nghệ tiên tiến, các loại máy móc hiện đại của thế giới. Ở đây, chúng tôi chào đón tất cả mọi người có nhu cầu khám tật khúc xạ và tìm hiểu công nghệ mới của nhân loại. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cộng đồng, xã hội dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt tốt nhất.

Công ty TNHH An Trần

Công ty TNHH An Trần là đơn vị cung cấp mắt kính thương hiệu chính hãng hàng đầu Việt Nam và chuyên phát triển hệ thống lẻ phân bố trên toàn quốc gồm Jess Luxury Eyewear, Mega Hut (eyewear Plaza), Eyewear HUT. Hiện nay, hệ thống cửa hàng mắt kính của An Trần trải dài từ Bắc vào Nam và tại các trung tâm thương mại: Vincom, Parkson, Diamond Plaza, Lotte Mart, Tràng Tiền Plaza, Vivo City, Nowzone, Indochina Reverside… An Trần luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hàng chính hãng, chất lượng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thông tin truyền thông xin vui lòng liên hệ:
Ms Lê Thị Kiều Oanh (PR Executive)
Kieuoanh.le@argroup.com.vn

Cửa hàng mắt kính Jess Norfolk

Địa chỉ: 17 – 21 Lý Tự Trọng, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Customer Service:  (+84.8) 38 277 977

Công ty TNHH TM An Trần
Địa chỉ: 2A Nguyễn Sơn Hà, P.5, Q.3
Customer Service: 0933 800 080
www.antran.vn

Theo Công ty TNHH An Trần